Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2018

Như đã thành thông lệ, nối tiếp thành công Triển lãm Giáo dục Canada mùa Thu 2017 diễn ra vào tháng 10 vừa qua. Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2018 sẽ được tổ chức trong tháng 3 tại những thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2018

Đây là dịp để quý vị phụ huynh, các em học sinh gặp gỡ, tìm hiểu Du học Canada thông qua hơn 80 cơ sở giáo dục tại Canada từ bậc Mầm non cho tới Cao đẳng – Đại học. Thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện như sau:

Hà Nội
Đà Nẵng
TP.Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h Thứ 7, ngày 10/3/2018

Địa điểm: Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 17h Thứ 5, ngày 08/03/2018

Địa điểm: Khách sạn Novotel – 36 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng[/b]

Thời gian: 13h Chủ nhật, ngày 11/03/2018

Địa điểm: GEM Centre – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM

Hàng năm có tới hơn 350.000 sinh viên quốc tế lựa chọn Canada làm điểm đến du học, trong đó có khoảng 5.300 sinh viên Việt Nam. Lí do để sinh viên quốc tế đặc biệt ưa chuộng Canada là bởi Nền giáo dục đẳng cấp, môi trường đa văn hóa thú vị nhưng cũng rất thân thiện. Tại đây, du học sinh được hướng dẫn bởi những chuyên gia đầu ngành, thực hành trên những công nghệ kĩ thuật luôn được cập nhật tiên tiến. Học phí cạnh tranh cũng là điểm đáng lưu ý khi mà chi phí du học Canada chỉ bằng khoảng 2/3 so với Anh quốc hay Hoa Kỳ.

Đặc biệt trong bối cảnh Chính phủ Canada thúc đẩy phát triển kinh tế, dân số già Canada đồng thời đang tăng cao, ĐỊNH CƯ chính là điểm mạnh thu hút nhân tài trên toàn cầu đổ về xứ sở lá phong này. Sinh viên sau khi tốt nghiệp, xin được việc làm sẽ có cơ hội xin PR, hướng tới định cư lâu dài để sống và làm việc tại đây.

[b]Nhắc lại về chương trình Du học Canada không chứng minh tài chính CES 2018

Chương trình CES (Canada Express Study) được tạo ra nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn du học Canada nhưng gặp khó khăn trong quá trình chứng minh tài chính. Chương trình được thí điểm từ tháng 3 năm 2016 và tiếp tục gia hạn sau tháng 10 năm 2017.

Ưu điểm chương trình:

  • Ưu tiên xét thị thực nhanh, hồ sơ đơn giản hơn diện Chứng minh tài chính

  • Được lựa chọn 1 trong 55 trường gồm cả Cao đẳng cũng như Đại học

Chi tiết 55 trường thuộc danh sách CES: https://eduvietglobal.vn/danh-sach-55-truong-tham-gia-chung-trinh-canada-ces-2018.html

Hãy đăng kí tham gia Triển lãm Du học Canada mùa Xuân 2018 cùng EduViet ngay hôm nay để nhận được những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.