Du học Canada tại Trường CLLC – Trường Cao đẳng Ngôn ngữ Canada

Du học Canada từ lâu đã trở thành một điểm đến ưa thích của nhiều học sinh quốc tế, đặc biệt là học sinh Việt Nam bởi chất lượng giảng dạy tốt cũng như bởi thiên nhiên tươi đẹp và lòng hiếu khách nổi tiếng của người dân nơi đây. Tuy nhiên để có thể theo học tại các trường đại học của Canada, học sinh cần phải có vốn Tiếng Anh khá và lượng kiến thức nền tảng tốt, điều không phải học sinh nào cũng có khi mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ tại Việt Nam. Để giúp cho những học sinh có trình độ Tiếng Anh chưa cao có khả năng phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất, EduViet đã hợp tác với trường CLLC, một trung tâm dạy tiếng Anh và dự bị đại học hàng đầu Canada và thế giới.

Có cơ sở tại 3 thành phố lớn và sầm uất bậc nhất Canada gồm Halifax, TorontoOttawa – thủ đô của Canada, Canadian Language Learning College hay CLLC luôn giữ vững được những chuẩn mực giáo dục cao nhất và trở thành trung tâm đào tạo tiếng uy tín trong suốt một thập kỷ vừa qua. CLLC có chính sách nhập học hết sức linh hoạt với ngày nhập học (start date) mỗi tuần với nhiều hình thức khóa học như bán thời gian, toàn thời gian, dài hạn và ngắn hạn. Các khóa học tại CLLC ngoài khóa chính là tiếng Anh học thuật và khóa dự bị còn có các khóa khác như âm nhạc, Opera, ca hát, làm phim, học nấu ăn, chụp ảnh, làm video, … CLLC còn cung cấp các khóa học tăng cường (intensive) IETLS, TOEFL hay Tiếng Anh dành cho người đang đi làm với nguồn giáo viên chất lượng cao có bằng cử nhân đại học hoặc thạc sĩ, cũng như bằng cấp CELTA (CELTA Certification).

Du học Canada tại Trường CLLC – Trường Cao đẳng Ngôn ngữ Canada
Không gian hiên đại của trường CLLC tại trái tim của Canada, thành phố Toronto
CLLC còn có hợp tác với rất nhiều trường THPT, cao đẳng và đại học hàng đầu tại 3 thành phố Halifax, Toronto và Ottawa. Các trường đại học danh tiếng và uy tín mà CLLC có mối quan hệ tốt bao gồm:
Khung cảnh bên ngoài tòa nhà của trường CLLC tại thủ đô Ottawa, Canada
Ngoài ra CLLC còn cung cấp nguồn nhà ở Homestay an toàn và đảm bảo. Học sinh sẽ được bố trí ở và sinh hoạt tại nhà của một gia đình Canada ở gần khuôn viên trường học. Đây cũng sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để học sinh quốc tế có thể rèn luyện khả năng nói và nghe tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày và giúp cho họ dễ dàng hòa nhập hơn với cuộc sống xa nhà.
Hình ảnh ấm cúng trong một gia đình Homestay
Chi phí tại CLLC trong khóa học tiếng Anh thường được tính theo tuần. Chi phí cho nguyên một năm học (52 tuần – 364 ngày) ở CLLC là 28210 CAD (tương đương với dưới 500 triệu VND cho nguyên một năm). Bảng học phí dưới đây được cung cấp bởi trang chủ của trường CLLC http://cllc.ca/getting-ready/prices/

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.