Trang Chủ

Du Học Các Nước

Tin Tức & Sự Kiện

Học Bổng Du Học

Lịch Hội Thảo

Liên Hệ

TOP 7 Học bổng Hàng đầu dành cho Du học sinh Canada

Nếu như các Quốc gia như Anh, Úc, Mỹ có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên với giá trị đa dạng thì tại Canada, lượng học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi Chính phủ Canada hỗ trợ rất nhiều, cả về tài chính lẫn chính sách, nhằm giúp sinh viên Quốc tế giảm thiểu tối đa chi phí khi đi du học. Tuy nhiên vẫn có một số Học bổng lớn dành cho sinh viên Quốc tế, hãy cùng EduViet điểm qua những học bổng du học Canada.

Học bổng bậc Cử nhân

1. Học bổng Quốc tế của Humber CollegeHumber hàng năm đều cấp Học bổng Toàn phần hoặc Bán phần dành cho sinh viên mới nhập học nhưng có thành tích học bạ tốt. Những kì nhập học được xét học bổng: Kì tháng 1 và kì tháng 9 hàng năm.
TOP 7 Học bổng Hàng đầu dành cho Du học sinh Canada

2. Chương trình Học bổng Quốc tế York University

Sinh viên Quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và được nhận vào học tại York University sẽ có cơ hội đạt học bổng toàn phần trị giá từ 60.000 – 100.000 CAD cho cả 4 năm học.

3. Học bổng Quốc tế Đại học British Columbia

UBC ghi nhận cố gắng, thành tích học tập của sinh viên khắp nơi trên Thế giới bằng cách mỗi năm dành tới 10 triệu CAD cho mục đích trao giải thưởng, học bổng và một số hình thức hỗ trợ tài chính khác cho sinh viên theo học UBC.

4. Học bổng Quốc tế Đại học Carleton

Carleton cấp những học bổng có giá trị từ 4.000 – 16.000 CAD cho những sinh viên có thành tích học tập tốt với số điểm từ 80% trở lên.

Học bổng bậc Sau Đại học

1. Học bổng Vanier

Học bổng Vanier được tạo ra nhằm thu hút và giữ chân những du học sinh bậc Tiến sĩ. Học bổng lên tới bậc Tiến sĩ hoặc kết hợp MA/PhD hoặc MD/PhD tại các trường Đại học danh giá thuộc Canada. Giá trị học bổng lên tới 50.000CAD/năm và kéo dài liên tục 3 năm.

2. Học bổng Đại học Manitoba

Chương trình Học bổng sau Đại học Manitoba (UMGF) là học bổng dành cho sinh viên quốc tế có hồ sơ học tập tốt và đăng kí theo học chương trình Sau Đại học toàn thời gian (Bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại Đại học Manitoba. Giá trị học bổng gồm 14.000 CAD cho bậc Thạc sĩ và 18.000 CAD cho bậc Tiến sĩ.

3. Học bổng Đại học Waterloo

Sinh viên Quốc tế đạt đủ điều kiện tham gia chương trình Thạc sĩ hoặc Nghiên cứu sinh Tiến sĩ sẽ nhận được học bổng trị giá 2.045 CAD/kì học cho chương trình 2 năm (Thạc sĩ) và học bổng trị giá 4.090 CAD/kì học cho chương trình 3 năm (Tiến sĩ).

Tin tức liên quan

user

Lịch hội thảo

Đăng ký tư vấn

Chúc mừng sinh viên đạt VISA

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Eduviet Global hiện đang là đối tác của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới. Không chỉ có trường hợp tác lâu năm mà còn rất nhiều tổ chức tìm đến với Eduviet Global công nhận trở thành một đại diện tuyển sinh chính thức.

  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác