Du học Canada: Tới Northern Lights College để tương lai bền vững

Các thành tích, kinh nghiệm trong giáo dục cũng như mức học phí chỉ 9.000 CAD/năm giúp Northern Lights College (NLC) trở thành lựa chọn hàng đầu cho du học sinh về chất lượng và giá cả khi du học Canada.

Du học Canada: Tới Northern Lights College để tương lai bền vững

Xem thêm :Du học trường Northwest Community College: Bước tiến tới định cư Canada

Tổng quan về NLC

Northern Lights College (NLC) là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng nhất tỉnh bang British Columbia – nơi có nền kinh tế năng động và phát triển hàng đầu cả nước. Thành lập năm 1975, trường toạ ở phía Bắc B.C, cách sân bay quốc tế Vancouver khoảng 1.5 giờ bay. Vị trí của NLC không những giúp sinh viên được thụ hưởng đới khí hậu ôn hoà mà còn thuận tiện cho giao thông và di chuyển.

Hiện tại, NLC là “mái nhà chung” của hơn 10 nghìn sinh viên trong nước và quốc tế, với 5 khu học xá (campus) là Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John và Tumbler Ridge.

Trường xếp hạng 149 trong danh sách những đại học, cao đẳng tốt nhất Canada.

Tương lai học tập tại NLC

NLC hiện là thành viên và đối tác của Liên đoàn Cao đẳng British Columbia (BC Colleges) – nhóm gồm 11 cao đẳng trên lãnh thổ tỉnh bang này. BC Colleges vốn có kinh nghiệm hợp tác lâu dài với các ngành công nghiệp, người sử dụng lao động, cộng đồng và các nhà hoạch định chính sách, do đó sinh viên tốt nghiệp NLC sẽ được trang bị kỹ năng, tay nghề để dễ dàng hoà nhập vào môi trường lao động nhờ những chương trình học tập trung, áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Những khoá đào tạo được NLC cung cấp gồm tiếng Anh ESL, dự bị, cao đẳng, dạy nghề và chuyển tiếp đại học. Các chương trình nổi bật gồm:

+ Tiếng Anh ESL

+ Chứng chỉ sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh

+ Chương trình Cao đẳng ngành Công tác xã hội

+ Chương trình Cao đẳng ngành Quản trị Kinh doanh

+ Cử nhân ngành Nhân văn (chuyển tiếp Đại học)

Chi tiết: http://www.nlc.bc.ca/Programs/All-Programs-Alphabetical

Dựa vào lựa chọn nghề nghiệp sau này mà sinh viên có thể lựa chọn bậc Certificate (học trong 1 năm), Diploma (2 năm) hay Associate Degree (bằng 2 năm, cho phép sinh viên chuyển tiếp lên năm 3 của các đại học trong và ngoài tỉnh bang B.C để theo đuổi bậc học cao hơn).

Đặc biệt, ở một số ngành học nhất định (ví dụ như Nursing), sinh viên trường còn được trải qua các kỳ thực tập nhằm trải nghiệm môi trường thực tế, có cơ hội áp dụng lý thuyết trên lớp vào công việc.

Cơ hội cho du học sinh

Tin nóng :Chương trình CES hay SDS – Tương lai mới nào cho Du học Canada?

NLC đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chào đón du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến theo học tại trường. Trong thời gian học ở trường, các bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, lớp học nhỏ để giáo viên có điều kiện quan tâm đến học sinh hơn và hệ thống ký túc, homestay chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm mọi khoá học do trường cung cấp, từ tiếng Anh ESL cho đến các lớp chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề. Nếu chọn học và đào tạo theo diện trades program (thợ tay nghề gồm các nhóm Xây dựng, Vận tải, Sản xuất, Dịch vụ) của NLC, du học sinh còn được trang bị kỹ năng tốt, sẵn sàng hoà nhập vào thị trường lao động đang thiếu hụt nhân lực trong những ngành này của tỉnh bang B.C, qua đó dễ dàng tìm việc, mở ra cơ hội định cư cao.

Chương trình Sau Diploma của NLC chỉ kéo dài 2 năm, do vậy chỉ cần hoàn thành xong 2 năm này, sinh viên có thể tự tin dễ dàng xin việc tại Canada bởi chất lượng giáo dục cũng như môi trường làm việc nơi đây rất ít cạnh tranh.

Ngoài chất lượng, NLC còn thu hút sinh viên quốc tế bằng học phí phải chăng. Học phí của các chương trình chính khoá (academic) chỉ khoảng 9.000 CAD/năm - VÔ CÙNG PHẢI CHĂNG

Đặc biệt, NLC hiện vẫn đang nằm trong danh sách các trường thuộc diện CES – du học Canada giảm chứng minh tài chính. Đây là ưu đãi lớn dành cho du học sinh Việt do không chỉ mở ra cánh cửa học tập hiệu quả mà còn tạo cơ hội tìm việc – định cư tại một trong những tỉnh bang xinh đẹp và trù phú nhất Canada sau khi tốt nghiệp.

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.