Wilfrid Laurier University – Trường Công Lập lâu đời tại tỉnh bang Ontario, Canada

Wilfrid Laurier University – Trường Công Lập lâu đời tại tỉnh bang Ontario, Canada

Đại học Wilfrid Laurier hay còn được sinh viên ưu ái gọi là Laurier, là một trường đại học công lập ở thành phố Waterloo, tỉnh Ontario, Canada. Laurier là một trong những trường nổi tiếng lâu đời của Canada khi được thành lập từ năm 1960 và vẫn luôn giữ được nét đẹp truyền thống của trường đến nay. Ngoài cơ sở ở thành phố Waterloo, Laurier có khuôn viên thứ hai tại Brantford và các văn phòng ở Kitchener, Toronto và Chongqing, Trung Quốc. Một funfact nhỏ về trường mà không phải ai cũng biết, đó chính là tên trường được đặt theo tên của Ngài Wilfrid Laurier, Thủ tướng thứ bảy của Canada.

Xem thêm : Chương trình CES hay SDS – Tương lai mới nào cho Du học Canada?

Trường Đại học Wilfrid Laurier cung cấp các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực. Trong một khảo sát vào mùa thu năm 2016 vừa qua, số lượng sinh viên của trường đã lên đến 19.000 cho tất cả các chương trình. Ngoài ra, trường hiện đang nắm giữ một số kỷ lục đáng nể như:

  • Hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên hai năm liên tiếp (theo Bảng xếp hạng Đại học Maclean, 2017 và 2018).
  • Là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu Canada về các giải thưởng sinh viên, học bổng và giảng viên ( theo xếp hạng từ Đại học Maclean 2018)
  • Là trường có điểm số cao nhất trong số các học viện sau trung học của Canada với các mô hình dịch vụ nghề nghiệp ấn tượng nhất (theo Hội đồng Đánh giá Giáo dục và Học viện Nghiên Cứu Canada, 2017).
  • 98% sinh viên năm 2017 của Wilfrid Laurier được bảo đảm có việc làm hoặc tiếp tục học chương trình sau đại học sau khi tốt nghiệp.

Đại học Wilfrid Laurier không chỉ nổi tiếng vì con người nơi đây thân thiện và hiếu khách hay Canada là một nơi tuyệt vời để sinh sống mà còn là vì những lí do đặc biệt sau đây:

1. Đa dạng ngành học

Trường Laurier một trong những trường đại học tốt nhất và phát triển nhanh nhất của Canada. Các chương trình học của họ trải dài từ kinh doanh, nghệ thuật, khoa học, công tác xã hội, cho đến giáo dục và âm nhạc sẽ giúp hướng nghiệp cho sinh viên bằng cách cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đã bao gồm trong chương trình học. Sau đây là các phân ngành của trường Đại học Laurier mà bạn có thể tham khảo:

· Hội họa

· Giáo dục

· Nghiên cứu sau đại học và sau tiến sĩ

· Khoa học Xã hội và Nhân văn

· Chính sách và quản trị quốc tế

· Trường Kinh doanh và Kinh tế Lazaridis

· Nghệ thuật tự do

· Cao đẳng đại học Martin Luther

· Âm nhạc

· Khoa học

· Công tác xã hội

Chưa kể về việc hòa nhập văn hóa của sinh viên du học Canada: có hàng tá câu lạc bộ và nhóm sinh viên tại trường Wilfrid Laurier và bạn sẽ được làm quen với các sinh viên có cùng sở thích với bạn trước khi bạn kịp tháo dỡ đồ đạc nữa đó.

2. Ngân sách học phí phù hợp

Eduviet Global đã nói cho bạn biết rằng học phí du học Canada ở trường Đại học Wilfrid Laurier có giá cả phải chăng và môi trường sống an toàn chưa? Hơn nữa, chi phí sinh hoạt ở đây ít hơn nhiều so với ở Anh hoặc Châu Âu. và học phí cũng ít hơn ở nhiều quốc gia khác. Sau đây là bảng chi phí ước tính học phí và ăn ở,… trong một năm học ở trường Đại học Công lập Wilfrid Laurier (gồm 2 kỳ học toàn thời gian):Học phí
$24,104 – $29,637Phí Sinh Viên
$1,188 – $1,426Sách vở
$950Tổng Chi phí Học tập
$26,242 – $32,013[/b]Tổng Chi phí sinh hoạt cá nhân$10,294 – $13,922

*Lưu ý: chi phí trên chỉ là ước tính. Chi phí thật sự có thể thay đổi dựa trên chi tiêu của mỗi học sinh và dựa trên Kế hoạch các bữa ăn hay Chỗ ở mà sinh viên lựa chọn.

3. Được làm thêm khi du học Canada

Sinh viên quốc tế khi du học Canada được phép làm việc bán thời gian trong quá trình học tập, vì vậy bạn sẽ đạt được những kinh nghiệm thực tế cũng như là trang trải học phí và chi phí sinh hoạt cá nhân. Và một khi bạn tốt nghiệp, bạn không cần phải rời đi, vì sinh viên quốc tế có thể làm việc tại Canada trong ba năm sau đại học và nộp đơn xin nhập PR ngay sau đó.Thậm chí, thông qua Chương trình Trải nghiệm Việc làm của Sinh viên Quốc tế, bạn có thể làm việc bán thời gian ngay trong khuôn viên trường trong suốt quá trình học.

4. Hơn 650 phần học bổng giá trị đang chờ bạn

Bạn không phải nộp đơn xin học bổng trong khóa học vì trường sẽ tự động cấp học bổng cho bạn nếu bạn đủ điều kiện. Những người nhận thành công được thông báo qua email sau khi điểm số đã được hoàn thành tại thời điểm mà trường xét học bổng với giá tị từ 500 CAD – 1,500 CAD.

Dịch vụ tại Công ty Tư vấn du học Eduviet (Eduviet Global)

Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại nước ngoài chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn đi du học.

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp

- Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao

- Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính

- Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học

- Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học

- Tổ chức buổi Predeparture- Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay.

- Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành khóa học tại Canada

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.