Trang Chủ

Du Học Các Nước

Tin Tức & Sự Kiện

Học Bổng Du Học

Lịch Hội Thảo

Liên Hệ

Chỉ cần nhập học - nhận ngay học bổng tại Algoma University

Chỉ cần nhập học - nhận ngay học bổng tại Algoma University

Algoma University là một trường đại học công lập Canada thành lập năm 1965, tọa lạc tại tỉnh bang Ontario. Với học bổng đầu vào hấp dẫn cùng lợi thế 02 “campus”, một nằm ở Toronto đông đúc trung tâm, một nằm ở Sault Ste Marie hiền hòa cùng nhiều cơ hội định cư, Algoma luôn mở rộng cánh cửa cho du học sinh Việt Nam đến học tập và khám phá những chân trời mới.

1. Giới thiệu về ngôi trường Algoma University

Trường đại học Algoma University (AU) là trường nhỏ nhất và duy nhất dành riêng cho bậc Đại học tại Ontario. AU cung cấp hơn 30 chương trình đại học, cấp bằng cử nhân các ngành như công tác xã hội, phát triển cộng đồng, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý học, xã hội học, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính và mỹ thuật…

Trường Đại học Algoma có chương trình học bổng đầu vào hấp dẫn. Chỉ cần nhập học - nhận ngay học bổng từ $500 CAD đến $5000 CAD dành cho các bạn có điểm tổng kết (GPA) từ 6.0 trở lên, tương ứng:

- GPA 6.0 : Học bổng đầu vào $500 CAD

- GPA 7.0: Học bổng đầu vào $1000 CAD

- GPA 8.0: Học bổng đầu vào $2500 CAD

- GPA 9.0, IELTS 7.0: Học bổng $5000 CAD mỗi năm học.

Trường luôn chú trọng sự cân bằng giảng dạy và nghiên cứu để tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế tại Algoma sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng. Trường có quan hệ đối tác với các viện nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức Quốc gia nhằm giúp sinh viên có những hoạt động nghiên cứu thực tiễn trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài ra, Algoma còn là trường thành viên của viện đại học Laurentian, một trường đại học danh tiếng tại Canada. Cùng Eduviet Global tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt nhé!

2. Điều gì nổi bật khiến du học sinh thật sự thích mê Algoma University?

Địa điểm đa dạng tha hồ lựa chọn

Algoma University là một trường đại học công lập nằm tại tỉnh bang Canada, có hai campus tuyển sinh sinh viên quốc tế nằm tại Brampton, Toronto và Sault Ste Marie.

Campus Brampton, Toronto phù hợp với sinh viên ưa thích khu vực phố thị đông đúc, trong khi Sault Ste Marie lại là khu vực ưu tiên định cư RNIP của chính phủ Canada- là chương trình định cư dễ nhất và mới nhất từ chính phủ Canada. Du học sinh có thể học hai năm đầu tại Brampton, và hai năm cuối tại Sault Ste Marie để vừa trải nghiệm được môi trường năng động, vừa có thể hưởng chính sách ưu tiên định cư.

Chi phí hợp lý cùng nơi ở tiện nghi giá rẻ

Algoma có mức học phí rất hợp lý đối với một trường đại học công lập tại Canada, khoảng $19315 CAD/năm. Tổng chi phí một năm bao gồm học tập và ăn ở rơi vào khoảng $30000 CAD/năm.

Ngoài ra, có 3 tòa nhà ký túc tại học xá dành cho sinh viên của trường. Mọi sinh viên năm nhất đều được đảm bảo có chỗ ở khi bắt đầu học tại Algoma.

- Ký túc xá Spirit Village (chỗ ở cho sinh viên quốc tế và sinh viên Canada) có chi phí $5.410 CAD cho 8 tháng.

- Ký túc xá Algoma (chỗ ở cho sinh viên năm nhất) có chi phí $5.910 CAD cho 8 tháng

- Spirit Village Townhouse có chi phí $5.510 CAD.

Yêu cầu không khó chút nào

Algoma có yêu cầu đầu vào rất dễ thở so với một trường đại học công lập tại Canada. Với yêu cầu IELTS là 6.0, không band nào dưới 6.0 và điểm GPA yêu cầu từ 6.0 – 8.0 tùy chương trình, Algoma mở ra rất nhiều lựa chọn cho sinh viên Việt Nam muốn được trải nghiệm tại một môi trường giáo dục công lập tốt tại Canada.

Đặc biệt, nếu học sinh chỉ đạt IELTS 5.5 thì học sinh có thể nhập học chương trình ESL tiếng Anh vào tháng 7, 8 để nâng cao khả năng ngoại ngữ và có thể nhập học vào chương trình chính thức trong tháng 9. Đặc biệt có nhiều chương trình đại học chỉ học trong 3 năm giúp du học sinh tiết kiệm chi phí khá nhiều.

Chương trình thực tập có lương và chương trình nghiên cứu đi kèm với 100% chương trình học

- 100% chương trình tại Algoma University có co-op, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc có thêm thu nhập và kinh nghiệm.

- 100% cơ hội được làm nghiên cứu trong quá trình học

AU được biết đến với thế mạnh là các ngành: Kinh tế, Công nghệ, Tâm lý học và Xã hội. Tuy nhiên, các ngành còn lại cũng không hề kém cạnh về chất lượng đào tạo đâu nhé. Các chương trình, khóa học ở AU bao gồm:

- Finance and Economics (Kinh tế và Tài chính)

- French (Tiếng Pháp)

- English (Tiếng Anh)

- Sociology (Xã hội học)

- Economics (Kinh tế học)

- Social Work (Công tác Xã hội)

- Computer Science (Khoa học Máy tính)

- Psychology (Tâm lý học)

- Political Science (Khoa học Chính trị)

- Community Development (Phát triển Cộng đồng)

- Business Administration (Quản trị kinh doanh)

- Music (Âm nhạc)

- Mathematics (Toán học)

- Language (Ngôn ngữ học)

- Law and Justice (Luật Tư pháp)

Chú trọng các hoạt động ngoại khóa

Trường đại học Algoma có rất nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên như câu lạc bộ cộng đồng người theo Thiên chúa giáo, câu lạc bộ kinh doanh, câu lạc bộ tổ chức sự kiện, câu lạc bộ xã hội, nhân học, lịch sử, địa lý, môi trường và hội sinh viên.

Hội sinh viên trường đại học Algoma cũng hỗ trợ tổ chức nhiều hoạt động diễn ra trong trường như các buổi hòa nhạc, tuần chào đón sinh viên, hội thi đọc thơ, và câu lạc bộ đêm hàng tuần.

Ngoài ra, còn có trung tâm The Geogre Leach, đây là một trung tâm thể dục thể thao, giải trí, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Trung tâm bao gồm các sân chơi cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, tennis. Bên cạnh đó còn có sân chơi squash, phòng aerobics và cả liệu pháp massage.

3. 05 lý do giữ chân bạn tại Algoma University

Có thể thấy, Algoma University thật sự là ngôi trường thích hợp cho nhiều bạn sinh viên. Kể cả những bạn sống nội tâm lẫn các bạn có tính cách hướng ngoại đều dễ dàng tìm được sự đồng điệu khi lựa chọn ngôi trường này. Nếu bạn còn băn khoăn suy nghĩ thì ngay dưới đây tiếp tục là 05 lý do khiến bạn càng thấy hứng thú với ngôi trường này đấy.

Một là, số lượng học sinh của trường khoảng 1609 sinh viên, trong đó có khoảng 337 sinh viên quốc tế, chiếm tới 25%. Môi trường học tập đảm bảo tính quốc tế cao và đem đến trải nghiệm đa văn hóa thú vị cho sinh viên.

Hai là, đại học Algoma cung cấp cơ sở vật chất tối tân cho sinh viên. Để nâng cao chất lượng giảng dạy, Algoma đã đầu tư xây dựng Trung tâm Công nghệ thông tin và Viễn thông trị giá 6 triệu USD và dự kiến hoàn thành trong năm nay. Đây là khu cao ốc gồm giảng đường có sức chứa 200 người, phòng máy tính và văn phòng, tha hồ để bạn học tập và nghiên cứu.

Ba là, AU có các chương trình định hướng sôi động và thân thiện giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở Canada. Nhà trường còn duy trì chương trình cố vấn đồng đẳng, chương trình Đại sứ Sinh viên Algoma, giúp kết nối với sinh viên khóa trên và khóa dưới, tăng cường tình bạn và hỗ trợ giữa các sinh viên với nhau.

Bốn là, trường có quan hệ đối tác với các viện nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức Quốc gia nhằm giúp các sinh viên có những hoạt động nghiên cứu trong khu vực, trong quốc gia và trên thế giới. Đại học Algoma có mối liên kết với các viện nghiên cứu như Viện Nghiên cứu Nordik Viện Nghiên cứu các loại sinh vật xâm hại , Viện tin học Y tế và Algoma Games for health…

Năm là, đại học Algoma còn là trường thành viên của viện đại học Laurentian, một trường đại học danh tiếng tại Canada. Chính vì vậy, sinh viên khi sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng của đại học Laurentian cấp, thật “xịn sò” phải không nào!Như vậy, không chỉ hấp dẫn bởi học bổng đầu vào giúp du học sinh trang trải kinh tế thời gian đầu mà Algoma University còn giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp môi trường mới. Dù bạn là ai, đến từ đâu, chỉ cần mang trong mình tinh thần cầu thị, ham học hỏi, cánh cửa của Algoma University sẽ luôn rộng cửa đón chào.

Như vậy, không chỉ hấp dẫn bởi học bổng đầu vào giúp du học sinh trang trải kinh tế thời gian đầu mà Algoma University còn giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp môi trường mới. Dù bạn là ai, đến từ đâu, chỉ cần mang trong mình tinh thần cầu thị, ham học hỏi, cánh cửa của Algoma University sẽ luôn rộng cửa đón chào.

Tin tức liên quan

user

Lịch hội thảo

Đăng ký tư vấn

Chúc mừng sinh viên đạt VISA

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Eduviet Global hiện đang là đối tác của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới. Không chỉ có trường hợp tác lâu năm mà còn rất nhiều tổ chức tìm đến với Eduviet Global công nhận trở thành một đại diện tuyển sinh chính thức.

  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác