Đại học North Eastern cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên Việt Nam

Các trường Đại học tại Mỹ luôn có một sức hút đối với các sinh viên Việt Nam bởi chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Thành phố Boston nổi tiếng với những trường Đại học hàng đầu của nước Mỹ như: Harvard, M.I.T, Tuft, … trong đó có Đại Học North Eastern cũng được nhiều sinh viên du học mỹ lựa chọn bởi yêu cầu đầu vào dễ dàng cùng với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều sinh viên. Nổi bật hơn hết đó là chương trình thực tập hưởng lương Bachelor Completion của trường.

Trường Đại học North Eastern được thành lập từ năm 1898, nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm đào tạo các ngành kinh tế như: Kinh doanh, MBA, Kinh tế, Kiến trúc, Khoa học máy tính, Kỹ thuật. Đặc biệt với chương trình Bachelor Completion, Đại học North Eastern mở ra một cơ hội mới cho các bạn sinh viên Việt Nam khi chỉ cần 2 năm đã có cơ hội nhận bằng đại học tại Mỹ.

Bạn có thể quan tâm tới : Du học Úc – Tư vấn chọn trường và lộ trình phù hợp để đạt Visa

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Đại học Northeastern tự hào với những thành quả mà mình đang đạt được:


#47 các trường ĐH Quốc gia tốt nhất Best National University (U.S. News & World Report, 2015)


#20 các trường có khóa Kinh doanh tốt nhất cho bậc Cử nhân (Bloomberg BusinessWeek, 2014)


#1 trong việc cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên (Princeton Review, 2015)


#9 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Cử nhân (U.S. News & World Report, 2015)


#15 cho chương trình Co-op/Thực tập (U.S. News & World Report, 2014)


#21 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Thạc sĩ (U.S. News & World Report, 2015)

 

Ngoài ra, điểm nổi bật của trường được nhiều sinh viên lựa chọn đó là Chương trình Co-Op:

Là một trong những trường đầu tiên triển khai chương trình Co-op, vì thế Trường đại học Northeastern có hệ thống đối tác doanh nghiệp khá rộng lớn, là một cơ hội không nhỏ cho các bạn sinh viên. Với hơn 2,500 đối tác của mình, bao gồm nhiều công ty có tên tuổi như: Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, MTV, Novartis, Procter & Gamble,… Đại học Northeastern hỗ trợ hơn 6,000 có việc làm cho sinh viên đang học tại trường, và tổng thời gian thực tập hưởng lương lên tới 18 tháng.

Hiện nay chương trình thu hút được nhiều bạn sinh viên quan tâm đó là Bachelor Completion. Với chương trình chuyển tiếp này bạn sẽ được nhận bằng Đại học tại Mỹ chỉ với 2 năm. Vậy chương trình Bachelor Completion có gì đặc biệt?

Bachelor’s Completion là chương trình dành cho học sinh đại học/cao đẳng đang tích lũy tối thiểu 50 tín chỉ để có thể chuyển tiếp qua Đại học Northeastern học 21 tháng, hoàn tất chương trình cử nhân và nhận được bằng do chính Đại học Northeastern cấp.

Khi tham gia chương trình này các bạn không chỉ được nhận bằng chính quy mà còn có nhiều lợi ích khác như:

Tiết kiệm chi phí: thay vì 4 năm đại học học tại Mỹ với chi phí khá đắt đỏ thì bạn chỉ tốn chi phí 2 năm học tại đây. Học phí tại trường cho toàn bộ khóa học chỉ khoảng: 34.858 USD/21 tháng.

Cơ hội học tập ở môi trường tốt hơn: Trường luôn chú trọng vào phát triển cơ sở vật chất giúp sinh viên có được những điều kiện tốt nhất để học tập và thực hành.

Nâng cao tỷ lệ xin Visa: vì là một trong những trường có ranking cao tại Mỹ, nên điều này giúp Lãnh Sự Quán tin tưởng việc bạn qua đó học tập hơn.

Những đối tượng nào được tham gia chương trình này:


- Các bạn đang là sinh viên năm 1, năm 2 tại Việt Nam mong muốn có một tấm bằng Đại học tại Mỹ

- Các bạn đã học chương trình IP tại Anh Quốc

- Học sinh đã hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

- Các chuyên ngành: Leadership, Quản trị kinh doanh và kế toán.

Điều kiện tham gia:

- Tích lũy tối thiểu 50 tín chỉ chuyên ngành

- Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10)

- IELTS 6.5/TOEFL 79. Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh đầu vào tại các trung tâm Anh ngữ của Kaplan.

Và đặc biệt học phí chỉ $34,858 cho toàn bộ 21 tháng.

Đặc biệt nếu bạn hoàn tất chương trình Bachelor’s Completion và tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ của North Eastern sinh viên sẽ được giảm 25% học phí cho bậc Thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp chương trình tại trường, học sinh được trường hỗ trợ đăng ký và tìm công ty để được ở lại làm việc theo OPT 12 tháng. Và đối với những bạn tốt nghiệp chương trình Associate Degree 2 năm bên Mỹ thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất để hoàn tất 2 năm cuối lấy bằng cử nhân mà không con đường nào khác dễ dàng hơn.

Bằng cấp nhận được: Bằng cử nhân của Đại học North Eastern

 

Tìm hiểu thêm : DU HỌC MỸ – BẬT MÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC KHÓA HỌC PHÙ HỢP


Nhằm giúp quý phụ huynh cũng như các em học sinh hiểu rõ hơn về chương trình Bachelor Completion cũng như các chương trình học khác.


Hãy nhanh tay đăng kí thông tin để được hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ.


Cách 1: Điện thoại đăng kí trực tiếp tại : 096.778.4394


Cách 2: Điền vào link đăng kí sau :https://goo.gl/pXYncW


Cách 3: Email hoặc liên lạc với chúng tôi tại : info.hcmc@eduvietglobal.vn, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn