Eduviet Global miễn phí 100% phí dịch vụ cho khách hàng

Chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam, EduViet Global tổ chức Chương trình Ưu đãi “Tuần lễ vàng miễn phí 100% phí dịch vụ” như món quà dành tặng cho những khách hàng đang chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình. Đăng ký liền tay để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Eduviet Global miễn phí 100% phí dịch vụ cho khách hàng

Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ Trong tuần lễ vàng diễn ra từ 17/8 đến 21/8 trên khắp các văn phòng toàn quốc của EduViet Global, bất cứ khách hàng nào tới đăng ký và ký hợp đồng du học đều được các chuyên gia hàng đầu của các thị trường tư vấn tận tình, chu đáo. Đặc biệt, tất cả các hợp đồng được ký trong tuần lễ vàng đều được miễn phí toàn bộ 100% phí dịch vụ bao gồm cả phí dịch thuật, công chứng. Đối với học sinh đi du học Pháp sẽ được giảm 20% phí dịch vụ.Ưu đãi hấp dẫn khác

  • Tư vấn chọn nghề, chọn ngành, chọn trường miễn phí
  • Hỗ trợ xin học bổng tại các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ
  • Hỗ trợ xin thư mời học miễn phí
  • Tư vấn lập kế hoạch du học cho từng cá nhân thuận lợi nhất
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, sân bay đưa đón và nhập học tại trường
  • Hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử IELTS miễn phí
  • Đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian du học

Thông tin chương trình “Tuần lễ vàng - tri ân khách hàng du học”Thời gian: 17/08/2015 – 21/08/2015Địa điểm: Tất cả các văn phòng của EduViet Global trên toàn quốcLuôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các sinh viên, học sinh và quý phụ huynh, EduViet luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Những ưu đãi lớn chưa từng có thay lời cảm ơn chân thành nhất của công ty đến với những khách hàng đã, đang và luôn tin tưởng chất lượng dịch vụ mà EduViet đem lại.Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường danh tiếng trên thế giới từ THPT, Cao đẳng Đại học, và sau Đại học EduViet Global đã chính thức trở thành một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện và uy tín nhất tại Việt Nam. Hàng năm, EduViet đã hoàn thành nguyện vọng cho hàng trăm bạn học sinh, sinh viên nhập học tại các trường ở những nền giáo dục hàng đầu thế giới ….Giúp các bạn theo đuổi ước mơ du học của mình, chinh phục kiến thức nhân loại và tìm kiếm các cơ hội trong tương lai.EduViet Global là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam có mạng lưới chi nhánh, văn phòng chính thức và rộng khắp tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với hơn 100 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách. Với Slogan “Nâng bước thành công”, EduViet Global đã xứng đáng nhận được niềm tin của hàng trăm khách hàng mỗi năm, mang lại những cơ hội tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên và sự yên tâm, hài lòng cho các bậc phụ huynh.

BẢNG THAM KHẢO THÔNG TIN CÁC QUỐC GIA DU HỌC
Du học Canada:http://eduvietglobal.vn/quoc-gia/du-hoc-canada/ Du học Úc:http://eduvietglobal.vn/quoc-gia/du-hoc-uc/
Du học Anh:http://eduvietglobal.vn/quoc-gia/du-hoc-anh/ Du học Mỹ:http://eduvietglobal.vn/quoc-gia/du-hoc-my/
Du học Pháp:http://eduvietglobal.vn/quoc-gia/du-hoc-phap/ Du học Singapore:http://eduvietglobal.vn/quoc-gia/du-hoc-singapore/

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

 

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) - 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

- Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

- TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

🌏 Website:https://eduvietglobal.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.