Tìm hiểu 19 trường thuộc hệ thống FIGS tại Pháp (Phần 1)

1. ICD International Business School

Được thành lập vào năm 1980 với 2 khu học xá ở Pháp tọa lạc tại thành phố Paris và Toulouse. ICD là trường kinh doanh hàng đầu của Pháp về lĩnh vực Phát triển kinh doanh quốc tế, cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho hơn 14.000 sinh viên đến từ 50 quốc gia trên thế giới thông qua việc giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.

Trường kinh doanh quốc tế ICD còn thành viên của “La Conférence des Grandes Écoles” - hiệp hội các trường kinh doanh ở Pháp.

Một số chương trình nổi bật tại Trường Kinh doanh quốc tế ICD

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lí Sự kiện ( Event Management )

§ Phát triển Kinh doanh ( Business Development )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ( MBA )

§ Thạc sỹ chuyên ngành: Kinh doanh ( Business), Tiếp thị ( Marketing) Phát triển ( Development )

Tìm hiểu 19 trường thuộc hệ thống FIGS tại Pháp (Phần 1)

2. IDRAC Business School

Trường Kinh doanh IDRAC thành lập từ năm 1965 với 9 khu học xá tọa lạc tại các thành phố xinh đẹp của Pháp : Paris, Amiens, Nantes, Bordeaux, Lyon, Grenoble, Toulouse, Montpellier và Nice.

IDRAC cung cấp các chương trình đại học và sau đại học giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh về các lĩnh vực Quản lý, Tiếp thị, Kinh doanh, Tài chính và Quản lý Quốc tế..

IDRAC được khá nhiều sinh viên Quốc tế yêu thích và theo học nhờ vào chương trình xét tín chỉ , tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp một số tín chỉ phù hợp, rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí trong quá trình du học Pháp.

Một số chương trình nổi bật tại trường Kinh doanh IDRAC :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lí Phát triển kinh doanh và tiếp thị ( Marketing and Business Development Management )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sỹ Chuyên nghiệp với 10 chuyên ngành ( Professional Masters )

3. The American Business School of Paris

Trường Kinh doanh Mỹ tọa lạc tại thành phố Paris, cung cấp các chương trình học thuật giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trường xây dựng môi trường học tập đa văn hóa, với 70% sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Các chương trình học tại trường được thiết kế nhằm đào tạo sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai, phát triển tư duy quốc tế và chủ động thích nghi khi học tập và làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Kinh doanh Mỹ

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lí thời trang và bán lẻ cao cấp ( Fashion, Luxury and Retail Management )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ( MBA ) với 3 chuyên ngành : Địa chính trị và kinh doanh quốc tế (Geopolitics and International Business ) , Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh quốc tế ( Entrepreneurship and International Business Development ) , Truyền thông và Quản lý dự án (Media and Project Management )

4. CEFAM International School of Business and Management

CEFAM là trường Kinh doanh quốc tế Pháp – Mỹ hợp tác với một số trường đại học được công nhận bởi AACSB của Mỹ, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nhận song song 2 bằng của chính phủ Pháp và Mỹ. Các chương trình học tại trường đều được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.Sinh viên có thể chọn học chương trình :

o 4 năm tại Pháp ( bằng đơn )

o 3 năm tại Pháp + 1 năm chuyển tiếp sang Mỹ ( bằng kép )

CEFAM tọa lạc tại thành phố Lyon – thành phố lớn thứ 2 tại Pháp, có vị trí tuyệt vời ngay tại trung tâm của châu Âu, giúp sinh viên dễ dàng và không tốn kém để đi du lịch đến các nước châu Âu, trải nghiệm văn hóa xã hội đặc sắc.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Kinh Doanh và Quản lý CEFAM:

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản trị Kinh doanh ( Business Administration)

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Kinh doanh quốc tế ( International Business )

5. 3A Management School

Trường Quản lý 3A cung cấp cho sinh viên các khóa học với khung chương trình được thiết kế phù hợp từng cấp độ học tập và nhu cầu mà các doanh nhân thành công trong tương lai phải đối mặt.

Trường Quản lý 3A có 2 khu học xá tọa lạc tại thành phố Paris và thành phố Lyon, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm về học tập, sinh hoạt và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại 2 thành phố nổi tiếng của Pháp.

Các chương trình học tại trường đều được dào tạo bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, thu hút sự quan tâm của phần lớn sinh viên từ 80 quốc gia, tạo ra môi trường học tập đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế chiếm đến 70% .

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Quản lý 3A:

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Cử nhân Quản lý hoạt động quốc tế ( International Operations Management ) với 3 chuyên ngành : Kinh doanh quốc tế ( International Business) , Phát triển bền vững (Sustainable Development ) , Viện trợ và phát triển ( Aid and development )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sĩ chuyên nghiệp trong quản lý dự án quốc tế(Professional Master in International Project Management ) với 3 chuyên ngành : Khởi nghiệp và Cải tiến xã hội ( Entrepreneurship and Social Innovation ), Quan hệ quốc tế và nhân đạo ( International Relations and Humanitarian ), Phát triển các quốc gia mới nổi ( Development of Emerging Nations )

6. IFAG Management School

Trường Quản lý và Doanh nhân IFAG thành lập từ năm 1968 với các khu học xá tọa lạc tại những vị trí đắc địa của Pháp : thành phố Paris, thành phố Amiens, thành phố Nantes, thành phố Bordeaux, thành phố Lyon, thành phố Lille, thành phố Toulouse và thành phố Nimes.

IFAG cung cấp các chương trình đạo tạo hoàn toàn bằng tiếng Pháp. Trong gần 50 thành lập và phát triển, IFAG đã đào tạo hơn 10,000 giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo thành công trong kinh doanh . Trường Quản lý và Doanh nhân IFAG còn có hệ thống đối tác và mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ. Sinh viên tốt nghiệp từ trường nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ hơn những sinh viên trường khác.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Quản lý và Doanh nhân IFAG :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lý Dự án và Phát triển Kinh doanh (Project and Development )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sĩ chuyên nghiệp trong Quản lý Kinh doanh (Business Management )

7. IGEFI Accounting School

Trường Kế toán IGEFI đào tạo cho sinh viên các kiến thức cốt lõi về các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, phân tích rủi ro và quản lý, đầu tư. Song song kết hợp đào tạo thực hành theo yêu cầu của nghề kế toán – tài chính, kỹ năng định lượng và phân tích một các thiết thực. Giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Các chương trình học thuật của trường đều được đào tạo bằng tiếng Pháp, tùy từng chuyên ngành cụ thể mà sinh viên có thể chọn học ở các khu học xá tại thành phố Paris, thành phố Amiens, thành phố Nantes, thành phố Bordeaux, thành phố Lyon, thành phố Lille, thành phố Toulouse hay thành phố Nimes.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Kế toán IGEFI :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lý Dự án và Phát triển Kinh doanh (Project and Development )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sĩ chuyên nghiệp trong Quản lý Kinh doanh (Business Management )

8. ESAM The School of Advanced Management and Finace

Tọa lạc tại 2 thành phố lớn của Pháp là Paris và Lyon, ESAM mang đến cho sinh viên sự trải nghiệm thú vị và sâu sắc trong quá trình hòa nhập và thích nghi với môi trường mang đậm màu sắc văn hóa châu Âu.

Trường Quàn lý và Tài chính ESAM Nâng cao với hơn 25 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp đào tạo các nhà quản lí và doanh nhân tự hào cung cấp các khóa học đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp.

Các khóa học của trường đều có chương trình thực tập xen kẽ lên đến 22 tháng , với mục tiêu cung cấp cho sinh viên kỹ năng cần thiết để phát triển năng lực trong tương lai. Sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Pháp hoặc bằng tiếng Anh khi đăng kí học các chương trình tại trường.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Quàn lý và Tài chính ESAM:

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lý và Phát triển Kinh doanh (Management and Business Development )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sĩ chuyên nghiệp trong Khởi nghiệp Kinh doanh (Entrepreneurship )

9. IGS – RH Institut De Gestion Sociale

Là trường chuyên về Quản trị nguồn nhân lực có vị trí tọa lạc tại 3 thành phố lớn của Pháp : thành phố Paris, thành phố Lyon và thành phố Toulouse, IGS-RH tự hào đã đào tạo hơn 8.500 sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có vị trí làm việc trong các bộ phận nhân sự ở những doanh nghiệp tại Pháp và trên toàn thế giới.

IGS-RH không chỉ có mạng lưới đối tác mạnh mẽ mà tất các các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp của trường đều tập trung vào việc phát triển kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Gần như đối với những sinh viên theo đuổi sự nghiệp quản trị nguồn nhân lực thì IGS-RH là sự lựa chọn số 1.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Quản trị nguồn nhân lực IGS-RH

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản trị Nhân lực ( Human Resoures Management )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực chuyên ngành Quản trị Nhân sự Quốc tế ( Professional Master in Human Resources Management MBA in International Human Resources )

10. ILERI Ecole Des Relations Internationals

Với bề dày lịch sử lên đến 70 năm hình thành và phát triển, Trường Quan hệ quốc tế ILERI tọa lạc tại thành phố Paris tự hào là học viện hàng đầu về đào tạo các lĩnh vực quan hệ quốc tế, chính trị xã hội quốc tế, An ninh quốc tế và quốc phòng.

Các chương trình đạo tạo bằng tiếng Pháp của ILERU hướng đến mục tiêu duy nhất cung cấp cho sinh viên các tri thức từ nền tảng đến nâng cao để sinh viên trở thành các chuyên gia hàng đầu trong nghề nghiệp của mình.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Quan hệ quốc tế ILERI :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quan hệ Quốc tế ( International Relations )

o Chương trình Sau Đại học

§ Quan hệ quốc tế ( International Relations )

§ An toàn quốc tế và quốc phòng ( International Safety & Defense )

§ Business Intelligence

§ Quản lý thông tin chiến lược quốc tế (International Strategic Information Management )

§ Humanitarian Events, International Project Manager

11. EPSI - EPSI L’École d’ingénierie infomatique

Là trường chuyên về Khoa học máy tính, EPSI cung cấp các chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết vào thực hành, mang đến cho sinh viên tri thức về kiến trúc máy tính và hệ thống nhúng, bảo mật phần mềm và phần mềm nhúng, mạng và máy tính phân tán, truyền thông và hệ thống không dây, xử lý tín hiệu và tính toán thông minh,… Hầu hết các chương trình tại trường đều có giảng dạy bằng tiếng Anh nên phù hợp cho sinh viên quốc tế chưa có các chứng chỉ tiếng Pháp.

EPSI có các khu học xá tọa lạc tại những thành phố lớn mà bất kì du học sinh Pháp nào cũng yêu thích : thành phố Paris, thành phố Amiens, thành phố Arras, thành phố Nantes, thành phố Bordeaux, thành phố Lyon, thành phố Grenoble, thành phố Montpellier và thành phố Lille .

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường EPSI :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Khoa học máy tính (Computer Sciences)

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sỹ chuyên nghiệp có 3 chuyên ngành : Kỹ thuật ( Engineering ), Khoa học máy tính ( Computer Sciences ) và Hệ thống công nghệ thông tin ( Information Systems ).

12. IPI École D’ infomatiques

Với 35 năm kinh nghiệm đào tạo trong ngành Công nghệ thông tin, trường IPI là sự lựa chọn phù hợp cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với khu học xá chính tọa lạc tại thành phố Paris, thủ phủ nước Pháp.

Trường không chỉ cung cấp các kiến thức cốt lõi đến từ giảng viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mà còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành cho sinh viên.

Để đăng ki vào học tại IPI, sinh viên cần đáp ứng đủ điều kiện đầu vào về tiếng vì các chương trình học tại trường đều được đào tạo bằng tiếng Pháp.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường IPI :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Khoa học máy tính (Computer Sciences)

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Thạc sỹ Quản lý thông tin và hệ thống ( Information Management and Systerm )

§ Thạc sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn ERP-SAP (ERP-SAP's Consulting Expertise)

13. IEFT Ecole Supérieure de Tourisme

Nếu đã quan tâm và theo đuổi lĩnh vực du lịch thì du học Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo cả về mặt kiến thức, nghiệp vụ lẫn trải nghiệm văn hóa xã hội đa dạng. Trong số rất nhiều trường đào tạo về ngành du lịch , Trường Du lịch IEFT đóng góp một lượng lớn nhân sự chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp này trong hơn 25 năm qua.

Trường Du lịch IEFT có vị trí tọa lạc của các khu học hết sức đắc địa : thành phố Paris và thành phố Lyon. Với tất cả các chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp. Trường Du lịch IEFT mang đến cho sinh viên sự trải nghiệm mới mẻ không chỉ về kiến thức mà còn về nghiệp vụ và định hướng của sinh viên.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Du lịch IEFT :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Du lịch ( Tourism )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Quản trị Du lịch & Nhà hàng - Khách sạn ( Tourism & Hospitality Management )

14. ISCPA Journalisme Communication Production

Du học Pháp ngành Truyền thông không còn quá xa lạ với du học sinh quốc tế đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Trong số các trường đào tạo về lĩnh vực truyền thông thì ISCPA là một lựa chọn đáng để quan tâm vì chương trình học chất lượng, trình độ giảng viên cao và cơ hội sau khi tốt nghiệp của sinh viên là rất lớn.

ISCPA cung cấp các khung chương trình đào tạo chuyên môn cao bằng tiếng Pháp về truyền thông, báo chí và phát thanh truyền hình. Tùy từng chuyên ngành cụ thể, sinh viên có thể tìm hiểu các khu học xá tọa lạc tại thành phố Paris, thành phố Lyon và thành phố Toulouse.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường ISCPA :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Truyền thông ( Communication )

§ Báo chí (Journalism )

§ Quản lí Phát thanh truyền hình ( Broadcasting-Casting Management )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Nhà báo phát triển biên tập ( Editorial Development Journalist )

§ Nội dung đa phương tiện, Điều tra ( Multimedia content, Investigative )

§ Thiết kế quảng cáo ( Advertising design )

§ Chiến lược Media

§ Digital Innovation

§ Khủng hoảng truyền thông và giao tiếp thể chế ( Crisis Communication and Institutional )

15. Sup De Com L’Ecole Supérieure De Communication

Trường Sup De Com chính là một địa chỉ dành cho các bạn đang quan tâm và tìm hiểu các trường đào tạo ngành truyền thông nhưng chuyên sâu về lĩnh vực quảng cáo, sự kiện,.. Tại Sup De Com, sinh viên sẽ được giảng dạy các môn học chuyên sâu về lĩnh vực truyền thông ở các ngành nghề và kỹ năng phân tính đánh giá cũng như phản ứng với bối cảnh truyền thông liên tục thay đổi.

Sup De Com có các khu học xá tại những thành phố lớn của Pháp như : thành phố Paris, thành phố Amiens, thành phố Arras, thành phố Nantes, thành phố Bordeaux, thành phố Lyon, thành phố Grenoble, thành phố Toulouse, thành phố Montpellier và thành phố Nice.

Để đăng kí học tại trường, sinh viên quốc tế cần đáp ứng các yêu cầu về tiếng vì các chương trình đào tạo của trường đề được giảng dạy bằng tiếng Pháp.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Sup De Com :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lí Truyền thông ( Communication Management )

o Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Professional Master in Strategic and Digital Communication

§ Professional Master in Institutional Communication

16. ESAIL’s Ecole Supérieure d’Archhitecture Intérieure de Lyon

Tọa lạc tại thành phố cổ Lyon – nơi có những công trình kiến trúc đặc sắc với nhiều khu vực lịch sử được bảo tồn với khu phố di sản được Unesco công nhận, Trường Kiến trúc ESAIL không chỉ mang đến cho sinh viên các chương trình học tập có bằng cấp được công nhận về Thiết kế & Kiến trúc Nội thất mà còn đem lại cho sinh viên những cảm nhận thực tế, giúp sinh viên có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo không gian nội thất với những giải pháp phù hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Khung chương trình giảng dạy tại trường Kiến trúc ESAIL được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Pháp. Do đó, sinh viên quốc tế rèn luyện để lấy các chứng chỉ tiếng Pháp, đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Kiến trúc ESAIL

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Thiết kế nội thất ( Interior Designer )

Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Kiến trúc nội thất ( Interior Architecture )

17. IET Institut Des Tecnologies

Ngành môi trường tại trường IET được đánh giá rất tốt so với các trường đào tạo khác vì các chương trình học tại IET không chỉ cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về các vấn đề cốt lõi trong hệ thống đất, sinh thái, sinh học, quản trị và bền vững, biến đổi khí hậu, khan hiếm tài nguyên, quản lý môi trường, đa dạng sinh học, bảo tồn và phát triển bền vững. Mà còn đào tạo sinh viên về việc xây dựng các chiến lược, và kỹ năng lập kế hoạch để quản lý hiệu quả các vấn đề về môi trường.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường Môi trường IET:

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lý môi trường và Bền vững (Environmental Management and Sustainability )

Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Quản lý chiến lược môi trường ( Environmental Strategic Management

18. IMIS Institut De Management Des Industries De La Santé

Được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Lyon, trường Y tế IMIS cung cấp chương trình giảng dạy chuyên sâu và được thiết kế khung chương trình học đặc biệt giúp các sinh viên trở thành các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong tương lai.

Chương trình đào tạo nổi bật tại trường Y tế IMIS mà du học sinh quốc tế nên tìm hiểu là chương trình Thạc sỹ Chiến lược và quản lý trong ngành y tế (Executive Advanced Master in Strategy & Management of Health Industries) .

19. IHEDREA L’Ecole Management Des Territoires Et De L’Agrobusiness

Có vị trí ngay tại thành phố Paris, trường IHEDREA cung cấp chương trình học tập cho sinh viên bậc đại học và thạc sỹ về lĩnh vực sản xuất đến quảng bá các sản phầm nông nghiệp.

Sinh viên chuẩn bị các kiến thức cốt lõi về kinh tế quản lý trong kinh doanh nông nghiệp, quản lý tài sản đất đai và quản lý hợp tác xã cũng như chính sách lương thực.

Ngoài ta, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các chuyến thăm thực địa với các dự án nghiên cứu có liên quan nhằm tăng sự hiểu biết và kiến thức từ thực tiễn.

Một số chương trình nổi bật tại trường Trường IHEDREA :

o Chương trình Đại học ( Cử nhân )

§ Quản lý tài sản đất đai và kinh doanh nông nghiệp ( Landed Property Management and Agribusiness )

Chương trình Sau Đại học ( Thạc sỹ )

§ Kinh doanh nông nghiệp ( Agribusiness )

§ Chuyên gia giải quyết đất đai ( Land Settlement Expertise )

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có khúc mắc trong khâu chọn trường để được tư vấn và giải đáp tốt nhất!

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

 

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) - 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

- Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

- TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

🌏 Website:https://eduvietglobal.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.