TỔNG QUAN VỀ NƯỚC PHÁP 2020 (PHẦN 2)

Tiếp sau PHẦN 1, EduViet Global sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn những thông tin Tổng quan về nước Pháp mới nhất năm 2020, đặc biệt là những thông tin liên quan đến Văn hoá, Giáo dục. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những thông tin này có ảnh hưởng thế nào tới quyết định Du học Pháp nhé!

- Có đến 85% cư dân của nước Pháp theo đạo Thiên chúa. 

- Hơn 60 triệu người đang sinh sống tại quốc gia này     

- Tiếng Pháp và tiếng Anh là hai ngôn ngữ phổ biến nhất nơi đây (vậy nên dù chưa có tiếng Pháp, bạn vẫn có thể sống rất thoải mái ở Pháp nếu bạn chọn các thành phố lớn)    

- Pháp sử dụng đồng tiền chung EURO.

Nền Kinh tế Pháp

Dẫu nước Pháp từng là một quốc gia nông nghiệp, mọi thứ đã thay đổi kể từ Thế chiến II và bây giờ quốc gia này dẫn đầu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Khoảng 35% diện tích đất ở Pháp dành cho những vườn cây và vườn nho. Không quốc gia nào có thể vượt qua Pháp trong sản xuất rượu vang. Lâm nghiệp và đánh cá cũng là các ngành phát triển mạnh. Như bạn có thể tưởng tượng, du lịch chiếm một tỷ lệ rất lớn trong nền kinh tế ở Pháp.


Địa điểm Du lịch nổi danh Toàn cầu

Pháp là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới, mang lại hàng chục triệu du khách mỗi năm. Trong khi hầu hết mọi người đến để trải nghiệm sự tuyệt vời của Paris, có nhiều thành phố khác trong nước cũng mang đến niềm vui cho những người ghé thăm. Người ta nói rằng Paris là thành phố của tình yêu, và bạn có thể mong đợi sự lãng mạn và tình yêu sẽ luôn phảng phất trong không khí khi bạn ở Paris. Pháp là quốc gia được check-in nhiều nhất trên thế giới mỗi năm và những người chọn đến thăm đất nước này chắc chắn sẽ rời khỏi và trở về nhà với những hoài niệm tốt đẹp.

 

TOP Điểm đến Du học cho sinh viên Quốc tế

Một thực tế quan trọng khác về Pháp là đất nước nằm trong danh sách những địa điểm tốt nhất trên thế giới để theo học đại học. Cùng với chất lượng giáo dục tuyệt vời, hệ thống giáo dục của Pháp rất linh hoạt, cho phép người học có sự chủ động tuyệt đối. Pháp là quê hương của một số trường đại học tốt nhất thế giới và đất nước này dẫn đầu trong một số ngành công nghiệp. Và tất nhiên, chi phí du học Pháp rẻ bởi được Nhà nước trợ cấp cũng là một trong những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua.

Đọc thêm: Những thủ tục cần biết khi Du học Pháp


Nền ẩm thực thượng hạng tại Pháp

Nước Pháp giàu có về lịch sử và văn hóa. Các món ăn ở Pháp luôn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Người dân ở Pháp rất tinh tế trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Điều này bao gồm trong các món ăn mà họ chuẩn bị. Khi bạn nếm thử ẩm thực Pháp đích thực là lúc bạn trải nghiệm thứ sẽ khiến cho vị giác của bạn sáng lên và giúp bạn khám phá những hương vị mà bạn chưa từng biết tồn tại. Paris nổi tiếng với các nhà hàng cao cấp của họ phục vụ một số món ăn ngon nhất mà bạn từng nếm thử.


Vậy nên, còn chần chờ gì nữa, xách ba lô lên và đi thôi, hãy để tuổi thanh xuân của mình được tắm trong không khí lãng mạn, hoa lệ, tinh tế và cũng đầy phóng khoáng của nước Pháp.

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

 

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) - 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

- Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

- TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

🌏 Website:https://eduvietglobal.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn