Cơ hội việc làm và định cư rộng mở tại Ireland

Ireland là quốc gia thân thiện và giàu có nhất thế giới, bên cạnh đó Ireland còn có nền giáo dục hiện đại, chi phí rẻ, chất lượng cao cùng cơ hội làm việc, định cư cao sau khi kết thúc khoá học và nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

 

Là một đất nước mới nổi Ireland thu hút bạn vì điều gì?

Đất nước nói Tiếng Anh

Người dân Ireland dùng tiếng Anh cho mọi hoạt động giao tiếp trong đời sống hằng ngày cũng như trong công việc. Đặc biệt hơn Ireland là một đất nước với dân số trẻ nó là một nơi lý tưởng để bạn học tập cũng như sinh sống, làm việc và định cư với môi trường năng động

Đất nước thân thiện và an toàn

Theo Lonely Planet thì Ireland được bình chọn là đất nước thân thiện nhất trong năm 2010 và đứng thứ 12 về hòa bình. Nếu bạn đang lo sợ về các vụ khủng bố tại các nước thì nơi đây mang lại cho bạn sự bình yên, sự mến khách của người dân nơi đây cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị không thể nào quên.

Các hoạt động giải trí như leo núi, thể thao dưới nước hay các môn bóng theo đội là đặc trưng của nơi đây bạn sẽ tự do hòa nhập với thiên nhiên.

Đặc biệt hơn tại đây bạn có thể đi du lịch các nước Châu Âu một cách dể dàng.

 

Cơ hội nghề nghiệp

Ireland là tuy là một nước nhỏ nhưng nền kinh tế lại vô cùng phát triển. Nhiều trụ sở của các tập đoàn lớn được đặt tại đây về tất cả các ngành nghề như Dược phẩm, công nghệ thông tin, Tài Chính như Apple, IBM, Google, Facebook.

Mức lương trung bình cho một số ngành nghề:

STT Ngành nghề Mức lương
1 Quản trị Kinh doanh 50904 Euro
2 Tài Chính Ngân Hàng 29896 Euro
3 Kế Toán 37319 Euro
4 Tổ chức sự kiện 31354 Euro
5 Kĩ sư điện tử 37610 Euro
6 Dược sĩ 48605 Euro

Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới

 

Nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế nên khi bạn học ở đây thì vẫn được công nhận trên toàn thế giới

Làm thêm trong thời gian học

Du học sinh học tại đất nước này dễ dàng xin việc làm thêm trong thời gian học tập, mức lương trung bình là 6.5 euro/1 giờ. Như vậy nếu làm việc

chăm chỉ, học sinh có thể nhận tới 1.200 USD/1 tháng. Chi phí sinh hoạt tại Ireland chỉ khoảng 350 euro (=10 triệu)/1 tháng, vào loại rẻ so với mặt bằng chung châu Âu.

Họ còn được làm việc full time trong các kỳ nghỉ lễ, cuối tuần…

Cơ hội định cư

Tại đây mọi sinh viên quốc tế đều có cơ hội ở lại Ireland 12 – 15 tháng để làm việc mà không cần phải làm thủ tục gia hạn Visa như các nước khác. Sau một năm bạn sẽ được ở lại theo thời gian hợp đồng lao động nếu bạn tìm được một công việc ổn định với mức lương 30.000 Euro và chỉ cần ở lại Ireland 2 năm bạn đã có cơ hội định cư lâu dài.

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

 

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) - 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

- Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

- TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

🌏 Website:https://eduvietglobal.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn