10 cơ sở học tiếng Anh uy tín tại Philippines

10 cơ sở học tiếng Anh uy tín tại Philippines Các trường/học viện dạy Tiếng Anh tại Philippines hiện đang thu hút rất nhiều tân sinh viên Việt Nam, các bạn trẻ và các em học sinh. EduViet Global xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh 10 trường trong số các cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại đảo quốc xinh đẹp này.

10 cơ sở học tiếng Anh uy tín tại Philippines
Du hoc Philippines - Cơ sở Học Tiếng Anh Tốt nhấtXem thêm : Học Tiếng Anh ở Philippines: Bước đệm du học trong thời kì mới 2018

English Fella

Được thành lập từ năm 2006, English Fella là trường dạy tiếng Anh với các chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên: các khóa học giao tiếp, khóa học luyện thi, khóa học business, khóa học advanced academic, khóa học junior,… Trường cung cấp các chương trình nghiên cứu dài hạn (tối ưu hóa việc học dài hạn với các khóa học sơ cấp – trung cấp – cao cấp và di chuyển campus). Trường đảm bảo duy trì và quản lí tỉ lệ tham gia tiết học của học viên trên 98%, tỉ lệ vắng mặt của giáo viên dưới 1% (Knocking Service, Fella Time). Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và liên tục được nâng cao nghiệp vụ, English Fella là điểm đến hoàn hảo cho sinh viên Châu Á muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

English Fella – Đưa ra những giải pháp tiếng Anh sớm nhất và tốt nhất

Evacademy

Học viện Evacademy được thành lập năm 2004, là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines) – thành phố “nữ hoàng của miền Nam” và lâu đời nhất của đất nước Philippines. Đồng thời, trường cũng là học viện đầu tiên cung cấp IEP (Intensive English Programs – Chương trình tiếng Anh chuyên sâu) tại Cebu. Trường thực hiện nghiêm khắc chính sách EOP (English Only Policy – chỉ sử dụng tiếng Anh) tại trường. Đồng thời, giáo viên trực tiếp giảng dạy là những giáo viên ưu tú nhất, đến từ các trường đại học tốt nhất trong nước và được lựa chọn khắt khe, đào tạo chuyên sâu quanh năm. Giáo viên được đào tạo bởi Chương trình chứng nhận của TESOL được công nhận bởi Tổ chức chứng nhận TESOL quốc tế (ITAA).

Khuôn viên học viện EV
Cung cấp các chương trình tiếng Anh đều là chương trình chuyên sâu, Học viện EV giúp học viên học nhanh hơn gấp 2-3 lần so với chương trình bình thường và đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

SMEAG

SMEAG là trường Anh ngữ ở Philippines được hội đồng Anh công nhận là một trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS chất lượng quốc tế. Giáo viên được tập huấn hàng quý bởi những giám khảo thi IELTS thực tế của Hội đồng Anh tại Classic Campus của SMEAG. Trung tâm tài liệu ôn thi IELTS được quản lý bởi Hội đồng Anh và trường Anh ngữ quốc tế SMEAG Philippines. Ngoài việc SMEAG được công nhận là trung tâm thi IELTS chính thức (công nhận bởi Hội Đồng Anh) và trung tâm thi TOEIC chính thức (công nhận bởi EST với hệ thống giáo dục xuất sắc); SMEAG còn hợp tác với nhiều trường đại học tại Mỹ, Úc, Anh, Canada… và cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học.

SMEAG – môi trường học Anh ngữ tuyệt vời

MTM Education Group

Bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời với những khóa học đa dạng tại MTM Education Group – đây là lời cam kết của trường dành cho các bạn học sinh quốc tế. Các bạn không chỉ được học tập trong lớp học mà còn được học tập thông qua giao lưu với sinh viên bản địa, sinh viên quốc tế, từ trường đại học Visayas và tham gia các hoạt động tiếng Anh nâng cao khác.

MTM Education Group – tập đoàn giáo dục MTM
Với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh xuất sắc, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự hướng dẫn tận tình, hàng năm có hàng ngàn sinh viên đã hoàn thành tốt các khóa học tại trường Một chương trình học tuyệt vời với các khóa học vô cùng đa dạng, giúp cho học sinh có thể thoải mái lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân mình. MTM đem đến cho các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm lý tưởng với cuộc sống thoải mái và học tập tốt nhất. Ngoài ra, MTM còn liên kết với rất nhiều tổ chức và trường đại học quốc tế giúp cho học sinh có thể có thêm môi trường để học tập… Các bạn học sinh sẽ nhận được chứng chỉ và văn bằng từ trường vào cuối chương trình học

Philinter

Trường Anh ngữ Philinter nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines. Trường dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan… là ngôn ngữ chính. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

Philinter – Trường Anh ngữ đa dạng các khóa học với chương trình giảng dạy thú vị

CIP

CIP là trường dạy tiếng Anh theo mô hình 1:1 (1 học viên học trực tiếp với 1 giáo viên) và được công nhận bởi Cục quản lý nhập cảnh và Cơ quan giáo dục của Philippines. CIP chấp nhận học viên từ 7 tuổi trở lên từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Yemen, Nga... Học viên có thể ghi danh vào bất kỳ chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình gồm các chương trình tiếng Anh cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu. CIP tự hào là trường cung cấp cho học viên 100% lớp học đều có giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…

Học tiếng Anh lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ tại CIP

Cella

CELLA nằm ở trung tâm của Cebu Baniraddo, cách trung tâm mua sắm lớn thứ 2 tại Cebu khoảng 4 phút đi bộ, rất thuận tiện cho cuộc sống bên cạnh khu nhà hàng Nhật Bản. Đây là vị trí tốt để dễ dàng đi đến các khu vực khác nhau tại Cebu. Hơn nữa, đây là khu vực tiếp giáp với khu dân cư nhỏ nên đường phố nối tiếp với các đường lớn, yên tĩnh, an toàn tuyệt đối. Hiện nay, CELLA đã và đang xây dựng mô hình trường học phối hợp với đặc điểm tốt nhất tại Cebu (BOC – Best of Cebu). Các khóa học CELLA cung cấp gồm Power Speaking, IELTS, TOEIC, TESOL (khóa đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh), Tiếng Anh phục vụ công việc (Job Class) với thời lượng lên đến 6 lớp lớp 1:1 (mỗi lớp 60 phút) mỗi ngày. Ngoài ra, sau giờ học chính thức, trường còn cung cấp lớp học nhóm (180 phút), do vậy, bạn có thể tham dự các lớp học lên đến 9 giờ (tổng cộng 540 phút) mỗi ngày.

CELLA – Trường Anh ngữ phù hợp cho học viên từ 18 trở lên

CIA

Trường Anh ngữ CIA được thành lập từ năm 2003, tọa lạc tại thành phố biển Cebu, Philippines, cách 15 phút đi bằng ô tô từ sân bay Cebu. CIA được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và đồng thời là đối tác đào tạo IELTS được công nhận bởii tổ chức IDP, Úc. Đặc biệt hơn, CIA còn là Trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do Tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận. Học viên tại CIA được học chính thức 10 lớp/ ngày với 4-5 lớp học 1:1 và 4-5 lớp học nhóm tùy thuộc vào các khóa học khác nhau bên cạnh các giờ tự học sau lớp học.

CIA – Học tiếng Anh theo hình thức Semi Sparta với chương trình học phong phú

CIJ

CIJ là một trong những trường Anh ngữ dành cho người nước ngoài với cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghỉ ngơi vào hạng bậc nhất tại Cebu. Trường có 3 cơ sở chính tại Cebu: CIJ ESL, CIJ Sparta (dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên) và CIJ School dành cho học viên thiếu nhi. Trường hiện cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh cho học viên quốc tế với sự tham gia giảng dạy 1:1 của giáo viên bản ngữ. Đây cũng là trường có tỷ lệ lớp học 1:1 cao nhất ở Ceb với 6 lớp học 1:1 (man to man) mỗi ngày, từ căn bản đến nâng cao như Khóa Power Speaking, Khóa Power Native, Khóa Intensive Native, Khóa Basic Speaking, Khóa Power TOEIC.

Trải nghiệm học tiếng Anh tại CIJ – cơ sở học có kí túc xá cao cấp cho sinh viên
Với điều kiện học tập và cơ sở vật chất, phòng ở cao cấp như vậy nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại CIJ tương đương so với các trường khác. Nên đây là một trường rất thích hợp cho học viên Việt Nam theo học. 10. Pines Academy Pines International Academy là một trong số trường học anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus: Cooyessan Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

Pines Academy – Học tiếng Anh chất lượng cao tại thành phố sương mù Baguio
Cooyeesan Campus đào tạo học viên từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp 1 (Level 1 – 5) với sức chứa 250 học viên. Còn Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 - 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.
Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ:
Công ty Eduviet du học toàn cầu
Số P.1002, Tầng 10 – Tòa nhà trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông - Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0985.701.001

Tin tức liên quan

user

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.