Học tiếng Anh với người Philippines – Tại sao không thử?

Hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại Philippines hiệu quả đến nỗi chính người bản xứ cũng muốn tham gia những khoá này để cải thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt, việc học chung Anh ngữ với người Philippines cũng là một trải nghiệm vô cùng đáng thử với học viên người Việt.

Học tiếng Anh với người Philippines – Tại sao không thử?
Philippines tiếp tục là một trong những quốc gia thu hút người học tiếng Anh hàng đầu châu Á. Với hệ thống giáo viên chuyên nghiệp, có sự kết hợp giữa thầy cô có quốc tịch Philippines và Âu – Mỹ, nay các trung tâm Anh ngữ trên đất nước này không chỉ đón chào cư dân từ các quốc gia không nói tiếng Anh mà còn có cả người bản địa theo học để nâng cao khả năng ngoại ngữ.Sự xuất hiện của người Philippines trong các lớp học tiếng Anh vừa tạo ra sự đa dạng trong quy mô lớp học, vừa là trải nghiệm quý giá để học viên từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là người Việt học hỏi về nhiều mặt.Xem thêm :Đến Philippines và du học khoá… hè

Học tiếng Anh nhanh hơn

Người ta vẫn thường nói phương pháp học tiếng Anh hoàn hảo nhất là tới sinh sống ở nơi thứ tiếng này là ngôn ngữ mẹ đẻ, và Philippines cũng mang lại trải nghiệm tương tự cho các bạn (thậm chí còn hợp túi tiền hơn).

Philippines được đánh giá là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. Vốn có lịch sử là thuộc địa của Mỹ, ngay cả khi đã độc, người dân nước này vẫn giữ thói quen sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, xem phim, đọc sách bằng tiếng Anh. Thậm chí đa phần phương tiện giảng dạy trong nhà trường cũng sử dụng ngôn ngữ này, khiến trình độ Anh ngữ của người Philippines vô cùng tốt.

Trong một lớp học toàn người bản xứ với khả năng Anh ngữ trôi chảy, học viên đến từ những nước khác bắt buộc phải cải thiện, nâng cao trình độ của mình, học tiếng nhanh hơn để bắt kịp họ. Đây sẽ là thách thức vào ban đầu, nhưng nếu xét về đường dài, họ sẽ học được rất nhiều. Họ sẽ học được vô số những từ, câu hay được dùng trong hội thoại hàng ngày và sửa được cách phát âm sao cho đúng.

Mở rộng sự hiểu biết

Học cùng lớp với người Philippines và các bạn học nước ngoài khác giúp học viên Việt mở rộng sự hiểu biết và quan điểm về các vấn đề về đời sống, xã hội, văn hoá. Càng gần gũi với bạn học, sự hiểu biết càng giúp họ thêm đồng cảm và tôn trọng các nền văn hoá, con người và quốc gia khác. Ngược lại, các bạn học cũng thêm hiểu về đời sống, xã hội Việt Nam.

Thêm liên hệ mới

Người Philippines còn nổi tiếng với thái độ hào sảng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nước ngoài. Qua các lớp tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, rất nhiều học viên đã có thêm bạn, mở rộng mối quan hệ nhờ những giây phút học tập, giao tiếp, thư giãn,… cũng nhau.

Những mối quan hệ này không những giúp bạn làm quen với cuộc sống tại Philippines, hỗ trợ việc học tiếng Anh mà còn là sợi dây liên kết giữa bạn với một nền văn hoá khác. Đây cũng là “bước đệm” để bạn làm quen với môi trường quốc tế trước khi ra nước ngoài du học lâu dài.

Tin tức liên quan

user

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.