Học Tiếng Anh ở Philippines: Bước đệm du học trong thời kì mới

Với yêu cầu đầu vào và chính sách thay đổi, Du học hiện không còn dễ dàng như trước, nhất là yêu cầu tiếng Anh tăng lên. Câu hỏi của rất nhiều sinh viên Việt là: “Học Tiếng Anh ở đâu tiến bộ nhanh?”. Philippines chính là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn nâng cao trình độ Anh ngữ nhờ những lợi thế về môi trường, chất lượng và giá cả. Hãy cùng EduViet tìm hiểu kĩ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé…

Học Tiếng Anh ở Philippines: Bước đệm du học trong thời kì mới

Môi trường Tiếng Anh 24/7

Là quốc gia Đông Nam Á nhưng Philippines có trình độ tiếng Anh hàng đầu châu lục, thậm chí vượt trội so với nước láng giềng Singapore. Có thể bạn chưa biết, Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh nhiều thứ 5 thế giới. Nền tảng tiếng Anh tốt khiến Philippines vô cùng thành công với các chương trình Anh ngữ ESL.

Xem thêm :Học tiếng Anh với người Philippines – Tại sao không thử?

Tại các trung tâm tiếng Anh ở Philippines, học viên bắt buộc phải nói tiếng Anh với giáo viên trong các giờ học (lên đến 12h/ngày, học 5 ngày/tuần). Người học tại các trung tâm đến từ nhiều nơi trên thế giới, du học sinh không còn cách nào khác là phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp cùng nhau. Ngoài ra, mỗi tuần học viên đều phải bài kiểm tra đánh giá học lực để giáo viên nghiệm thu và đề xuất lộ trình hợp lý, cải thiện kỹ năng.

So với việc chỉ dùng tiếng Anh từ 1.5 - 3.5 tiếng/ngày khi lên lớp và lại nói tiếng mẹ đẻ khi ở Việt Nam, bị “ép” nói duy nhất ngôn ngữ này trong môi trường chỉ toàn người nước ngoài trong nhiều tháng liền chính là điều kiện lý tưởng để người học nâng cao trình độ.

Trong bối cảnh điểm IELTS đầu vào du học ngày càng tăng gây khó khăn cho nhiều sinh viên thì dành thời gian học tiếng Anh với cường độ cao trong môi trường Anh ngữ 24/7 là lựa chọn tuyệt vời để các bạn nhanh chóng đạt mục tiêu.

Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Chi phí cũng là yếu tố khiến học tiếng Anh tại Philippines đáng để cân nhắc, bên cạnh môi trường phù hợp để luyện các kỹ năng ngôn ngữ thông thường.

Trung bình 1 khoá học dài 1 tháng có giá khoảng 1.000 USD (đã bao gồm học phí, phí ký túc xá và các dịch vụ khác). Mức sống ở đây cũng khá dễ chịu (từ 155$ đến 200$/tháng), chưa kể học viên chủ yếu dành thời gian ở các trung tâm, chi phí chủ yếu đã nằm trong tiền học. Đây là mức giá không tưởng nếu bạn chọn điểm đến học Tiếng Anh là các nước phương Tây hay Singapore – một trong những quốc gia đắt đỏ nhất Châu Á.

Giá rẻ nhưng không có nghĩa là “tiền nào của nấy”. Giáo trình sử dụng trong trung tâm đều đạt chuẩn Cambridge, bản thân giáo viên cũng phải có IELTS từ 8.0 và vượt qua vòng kiểm tra mới được hành nghề. Về cơ sở vật chất, trung tâm tiếng Anh tại Philippines đa phần có diện tích rộng, phòng học, phòng nghỉ, canteen hiện đại và sạch sẽ, nhiều nơi còn có cả sân vườn, bể bơi để học viên thư giãn. Giáo viên ở đây bao gồm người bản ngữ từ các nước phương Tây và người Philippines nên sẽ không có chuyện tiếng Anh không đủ “chuẩn”.

Đại diện hàng đầu

Có nhiều lựa chọn trong các trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Philippines, trong đó cái tên nổi bật là Cebu Globalization ESL Center (CG). Trường toạ lạc tại thành phố biển Cebu, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh trong nhiều năm và nhận được nhiều chứng chỉ uy tín do chính phủ Philippines cấp phát.

Dưới đây là một số nét nổi bật về trường Anh ngữ CG:

Trường CG


Năm thành lập


2004


Mô hình giảng dạy


Tổ chức theo hình thức Sparta và Premier Sparta (học viên không được ra khỏi trường trừ cuối tuần, học tập với cường độ cao)


Giáo viên


Người Philippines và giáo viên phương Tây


Trình độ đào tạo


Elementary


Beginner (Low, Mid và High)


Low Intermediate


Mid Intermediate


High Intermediate


Advance


Chương trình giảng dạy


Tiếng Anh ESL


TOEIC


IELTS


Tiếng Anh thương mạiTin tức liên quan

user

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.