Du học hè Philippines – Trải nghiệm mới, vững bước tương lai

Philippines từ lâu đã được coi là Thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á, tiếng Anh đã trở thành một trong hai ngôn ngữ chính ở đây từ năm 1935 và đươc sử dụng rộng rãi trên hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này. Lý do để một nước đang phát triển, thậm chí nhiều nơi còn nghèo hơn Việt Nam lại có thể nói tiếng Anh tốt như vậy? Là nơi thu hút hầu hết các học viên Châu Á đến học?

Du học hè Philippines – Trải nghiệm mới, vững bước tương lai

Lý do đầu tiên, Philippines có lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, hệ thống giáo dục của đất nước này cũng có ảnh hưởng không nhỏ, các chương trình giảng dạy có thể nói là tương đương với Mỹ, cực kỳ quan tâm tới việc học tiếng Anh. Có thể nói, Philippines đã đưa tiếng Anh vào cả giáo dục và đời sống của người dân, bạn có thể thấy tiếng Anh ở khắp mọi nơi trên đất nước này. Người dân Philippines họ hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh và tự bản thân họ luôn có tinh thần chịu khó học tập, bạn sẽ bất ngờ và cảm nhận như đang ở Châu Âu vậy.

Bởi hệ thống giáo dục được đầu tư và chú trọng nên chất lượng luôn đạt chuẩn. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, các trường Anh ngữ tại Philippines rất khắt khe với việc tuyển dụng, đào tạo giáo viên. Các mô hình giảng dạy luôn sát theo quá trình học tập và tập trung các kỹ năng cả học viên.

Lý do tiếp theo đó là chi phí, vừa tiết kiệm vừa hiệu quả mà thực sự chất lượng. Vì cùng khu vực, nên việc di chuyển qua Philippines sẽ rẻ hơn, dễ dàng hơn nhiều so với các nước Châu Âu. Ngoài ra, một số vùng, mức chi phí còn tương tự như ở Việt Nam mà lại được học tập trong một môi trường quốc tế, và vô cùng thân thiện cùng các học viên các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… Đây cũng chính là cơ hội tốt để các học viên học tập và sinh sốn trong môi trường đa quốc gia, làm quen bạn bè và tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau…

SMEAG – Điểm đến hội đủ tất cả các tiêu chí, các quy chuẩn cho việc học tiếng Anh tại Philippines.

Những điều có được khi học tại SMEAG (Smile Means Everything – Achieve Goal)

Thứ nhất, chất lượng giáo viên tại SMEAG. Học tiếng anh tại SMEAG, bạn sẽ được giảng dạy bới các giáo viên chuyên nghiệp nhất được đào tạo bởi Hội đồng Anh. Tất cả các giáo viên làm việc tại trường đều phải trải qua quá trình tuyển chọn 7 bước nghiêm ngặt, và vượt qua 2 tháng đào tạo chuyên sâu trước khi đứng lớp. Đảm bảo khi du học Phillippines cùng trường SMEAG bạn có thể hài lòng nhất.

Thứ hai, cam kết chất lượng đầu ra. Đến với SMEAG, học sinh chắc chắn được đảm bảo đầu ra đạt đủ điểm mong muốn sau khóa học. Kèm theo đó, bạn sẽ được miễn phí thi chính thức. Nếu không đạt điểm cam kết, trường sẽ miễn phí hoàn toàn tiền học sau đó, bạn có thể học cho đến khi đạt đúng số điểm mong muốn.

Thứ ba, lịch sử truyền thống. Tự hào là trường Anh ngữ lớn nhất, đẳng cấp nhất, nổi tiếng nhất ở Philippines, SMEAG là nơi có môi trường học tập đa quốc tịch với ưu điểm vô cùng nổi bật cho những ai du học Philippines.

Thứ tư, đa dạng chương trình học tập và bài kiểm tra. SMEAG thiết kế chương trình học đa dạng bậc nhất ở Philippines. Từ các khóa học nổi bật như ESL, IELTS, Business, Summer Camp cho đến các chương trình đặc biệt mà chưa trường Anh ngữ nào ở Philippines đào tạo được như GAC, PTE… Học viên không chỉ được học tập, làm mock test và tham gia kì thi TOEIC, IELTS chứng chỉ trực tiếp tại phòng thi của trường. Mà ngay cả các kỳ thi chứng chỉ TOEFL, Cambridge, BULATS, PTE và ACT cũng sẽ được tổ chức tại đây. Các thầy cô phụ trách chương trình IELTS của trường đều được huấn luyện từ Hội đồng Anh, đảm bảo cho học viên đạt điểm mong muốn chỉ sau 1 khóa học.

Thứ năm, linh hoạt với nhu cầu của khách hàng. SMEAG phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu yêu thích mọi mô hình học tập nào, từ Sparta đến Semi Sparta. Nếu bạn thuộc tuýp người chỉ có thể học tập hiệu quả khi được đưa vào khuôn khô thì hãy chọn ngay SMEAG Sparta, đảm bảo giúp bạn tiến bộ chỉ trong thời gian rất ngắn. Còn bạn là người thích nghi với môi trường học tập thoải mái và có tinh thần tự học cao, thì bạn chỉ cần chọn khóa Semi Sparta tại SMEAG. Mô hình học này chương trình học tương đối nhẹ và được ra ngoài sau giờ học chính thức, tuy nhiên vẫn có những điều kiện nhất định để đảm bảo tốt nhất cho kết quả học tập của bạn tại đây.

Tin tức liên quan

user

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.