Du học Philippines –Tiếng Anh không còn là rào cản

Du học Philippines – Tiếng Anh không còn là rào cản

Với rất nhiều bạn học sinh tiếng anh luôn là nỗi áp ảnh với các bạn,phát âm như thể nào hay viết làm sao cho đúng. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu chính vì thế nó trở nên quan trọng hơn hết. Với xu hướng phát triển không ngừng như vậy thì việc học tập Tiếng Anh tại trường học không còn đáp ứng được nhu cầu đó, mọi thứ trở nên khó khăn hơn và đừng để Tiếng Anh là rào cản cho bước đường thành công của bạn trong tương lai. Hãy sang Philippines để đưa các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh của bạn sang tầm cao mới.

 

Philippines – Học tập theo phong cách Mỹ

Với lịch sử từng là thuộc địa của Mỹ, Philippines chịu ảnh hưởng khá rõ nét về văn hóa cũng như ngôn ngữ khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất tại quốc gia này. Đi kèm với đó, hệ thống giáo dục cũng được dựa theo chương trình học tại Mỹ, giáo trình giảng dạy được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng tại các Đại học lớn trên Thế giới. Là một trong những nước có dân số nói tiếng Anh nằm trong top 5 Thế giới, không có gì ngạc nhiên khi ngay từ bậc tiểu học, học sinh đã được làm quen, sử dụng tiếng Anh xuyên suốt tới sau đại học

 

Philippines – Điểm đến lý tưởng rèn luyện khả năng tiếng anh của bạn

Phương pháp học tập chất lượng: khi học tiếng Anh tại Philippines, các sinh viên sẽ được học theo phương pháp hoàn toàn mới với mô hình: 1:1, 1:4 và 1:8, việc tương tác giữa giáo viên và học sinh thường xuyên hơn, giáo viên hỗ trợ học sinh kịp thời và nhanh chóng, từ đó giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề khó khăn

Chi phí học tập và sinh hoạt thấp: đối với Philippines chi phí học tập ở đây thấp chỉ cần từ 1.200 USD/tháng (bao gồm tất cả các chi phí ăn ở, học phí) học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường giáo dục chất lượng top đầu thế giới. Không những học phí rẻ mà chi phí sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam. Đặc biệt chất lượng giáo dục tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines cao hơn ở Việt Nam khá nhiều.

Giáo trình học 100% là giáo trình học của Mỹ, giáo viên được đào tạo nói giọng Mỹ chuẩn, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Visa dễ dàng, đi lại thuận tiện: Thời gian cấp Visa nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính khi du học. Philippines càng ngày thu hút nhiều du học sinh. Là một quốc gia nằm trong khối ASEAN, Philippines hiện đang miễn thị thực 29 ngày cho tất cả các nước trong đó Việt Nam. Đối với trường hợp du học tiếng Anh tại Philippines, sinh viên sẽ sang Philippines bằng hộ chiếu, thư mời học và vé máy bay 2 chiều. Thời gian xin visa nhanh chóng và gọn lẹ.

Nhiều nét tương đồng với Việt Nam: Nhiều nét tương đồng với Việt Nam Sống và học tập tại Philippines gần như học sinh sẽ không bị “shock văn hóa” do nơi đây có nhiều nét tương đồng với Việt Nam: Nền văn hóa phương Đông, tôn trọng các giá trị gia đình và truyền thống hòa trộn với tính kỷ luật và học thuật của Tây Ban Nha và Mỹ. Người dân hiền hòa, thân thiện, thái độ phục vụ tốt.

Thời tiết gần giống với TP Hồ Chí Minh với 2 mùa mưa nắng. Mức sống ở Philippines hiện nay không quá chênh lệch so với tại Việt Nam. Đa dạng về văn hóa và ẩm thực. Bước ra đường, học sinh có thể thấy các cửa hiệu thức ăn nhanh như: McDonald’s, KFC, Jollibee, Starbuck…, các quán cơm Inasal (kiểu nướng truyền thống của Philippines), các tiệm xíu mại, thịt nướng barbecue, bánh bao, bánh mì Kebap, cá viên chiên, bắp luộc, chuối, dứa… Các con đường với nhiều xe hơi, taxi, jeepney (to hơn xe lam và nhỏ hơn xe buýt), pedicap (một dạng giống xích lô) và luôn có lối dành cho người đi bộ. Manila còn có hệ thống tàu điện trên cao, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Siêu thị và các cửa hàng tiện lợi có ở khắp nơi, chỉ cần vài bước là bắt gặp Seven Eleven, Mini Stop với những loại hàng hóa thông dụng. Với các lợi thế hấp dẫn nên năm 2012 lượng du học sinh Việt Nam tại Philippine đã hơn 1.000 người.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh, các ngành học mà teen Việt Nam lựa chọn là những ngành thuộc thế mạnh đào tạo của Philippine như: điều dưỡng, y khoa, dược, nha sỹ, quản trị kinh doanh; cũng là các ngành mà Philippines đang cung cấp nguồn nhân lực đến làm việc tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Khối Ả Rập… Ngoài ra, sống và học tập tại đây sẽ giảm thiểu việc “sốc văn hóa” bởi nền văn hóa và cuộc sống nơi đây có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Đặc biệt chính sách visa trong khối ASEAN dễ dàng cũng là một ưu điểm khiến Philippines trở thành điểm đến lí tưởng cho sinh viên Việt Nam du học Tiếng Anh.

Visa dễ dàng và đi lại thuận tiện Với chính sách nhập cảnh thông thoáng: Tóm lại, việc lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines không chỉ mang đến cho các học sinh một nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn mở ra con đường du học tại Philippines với bằng cấp quốc tế, cơ hội học lên bậc cao hơn tại Âu Mỹ, cơ hội nghề nghiệp rộng hơn trên toàn cầu với mức lương khởi điểm có thể lên đến vài ngàn USD/tháng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội định cư tại các quốc gia trên khi đến làm việc và phát triển sự nghiệp lâu dài.

 

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn