Học bổng $3.000 khi nhập học Học viện Nanyang (Singapore)

Biết được nhu cầu tìm hiểu, quan tâm của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh – sinh viên về du học Singapore EduViet Global trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ với Đại diện Học viện Quản lý Nanyang và NHẬN HỌC BỔNG $3.000:

Thời gian: 10h30 sáng ngày 9/3/2017

Địa điểm: Phòng 1002, tầng 10, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, HN (Cách ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy 20m, đối diện tòa Handico 6)

Điện thoại:(04) 730 86 000 – nhánh 2. Hotline: 701.001

Đây sẽ là cơ hội giúp quý khách hàng có thêm kiến thức đầy đủ không chỉ về các chương trình đào tạo của trường mà còn cả du học Singapore nói chung. Giới thiệu về trường: Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore và được thành lập từ những năm 2000 với mục tiêu trở thành học viện giáo dục hàng đầu Singapore cũng như Châu Á, đào tạo ra những nhà quản lý xuất sắc, chuyên nghiệp. Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố với diện tích 1.800m2 đi kèm cơ sở vật chất hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu giảng dạy cần thiết cũng như hoạt động của sinh viên tại trường. Đội ngũ giảng viên của NIM có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn với vai trò lãnh đạo của những công ty tập đoàn lớn. Đặc biệt Nanyang còn là một trong số ít trường tư thục tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust danh giá. NIM nằm trong TOP 10 trường tư thục được yêu thích nhất đảo quốc sư tử và nổi bật lên với thế mạnh các ngành như:


- Khoá Tiếng Anh
- Du lịch Khách sạn
- Quản trị
- Kỹ thuật
- Hậu cần
- Vận tải

HỌC BỔNG ƯU ĐÃI:

Giảm 50% Phí đăng kí nhập học cho tất cả chuyên ngành. ĐẶC BIỆT: GIẢM 100% phí đăng kí nhập học nếu đăng kí trước ngày 30/04/2017

Sinh viên nhận tiền mặt $1.000 khi đăng kí tất cả các ngành học bậc CAO ĐẲNG/ SAU ĐẠI HỌC (trừ ngành Kỹ sư Xây dựng)

HỌC BỔNG $3.000 - Giảm trực tiếp vào học phí khi đăng kí khóa MBA

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn