Du học British Columbia CES: Thêm lựa chọn – Thêm thành công

13/11/2017

Bạn muốn du học Canada theo diện CES? Bạn muốn đến một nơi thời tiết dễ chịu bậc nhất Canada? Bạn muốn một nơi thuận lợi cho tương lai việc làm và định cư? Vậy thì British Columbia chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vào thời điểm này.

Chọn British Columbia cho chương trình CES 2018

Chương trình CES chính thức được gia hạn trong năm 2018 đi kèm với một số thay đổi trong số lượng trường, trong đó số lượng trường tại Britsh Columbia được nâng lên tới 18 trường. Để có thể sang British Columbia du học theo diện CES, sinh viên cần đảm bảo những yêu cầu sau:

-  Có chứng chỉ IELTS 5.0 (Không kỹ năng nào dưới 4.5)

-  Chọn 1 trong 18 trường tại BC thuộc danh sách CES 2018

-  Có thư mời nhập học của trường mình đã chọn

-   Đóng hoàn toàn học phí 1 năm đầu tiên

-   Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC trị giá 10.000 CAD tại Scotia bank

Xem thêm : Du học sinh nhận được gì khi tới bang British Columbia (Canada)?

Với những lợi thế về quy trình xét hồ sơ cũng như giản tiện rắc rối tới từ chứng minh tài chính, EduViet Global tự hào du học sinh luôn đạt visa gần như 100% với diện CES.

Tỉnh bang có thời tiết ấm áp nhất Canada

Điều hấp dẫn nhất mà British Columbia có thể đem lại chính là thời tiết ấm áp nhất Canada. Tỉnh bang này tận hưởng khí hậu tương đối ôn hòa do có dòng nước biển Gulf Stream mang nước ấm từ xích đạo lên. Trong TOP 10 thành phố ấm áp nhất tại xứ sở lá phong, có tới 4 thành phố thuộc BC bao gồm: Victoria, Vancouver, Abbotsford và Kelowna.

Không những vậy, BC còn được thiên nhiên ưu ái với cảnh đẹp mê hồn, từ những ngọn núi cao hơn 2.000 m cho đến các thung lũng ấm áp, phù hợp với việc trồng nho làm rượu hay như các con sông hùng vĩ uốn mình quanh những ngọn núi.

Do vậy những du học sinh sợ lạnh hoặc có vấn đề về đường hô hấp có thể yên tâm lựa chọn BC như một điểm đến an toàn, phù hợp dành cho sức khỏe.

 Bạn quan tâm : Tìm hiểu khí hậu tại Canada

Thuận lợi tương lai Việc làm – Định cư

Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được phép ở lại Canada từ 1 đến 3 năm để tìm việc làm. Đây là một lợi thế không nhỏ bởi thị trường lao động của tỉnh bang BC vô cùng sôi động do đây là trung tâm tài chính – kinh tế lớn top đầu Canada. Theo thống kê, hiện ở bang British Columbia có hơn 200.000 công ty lớn nhỏ đang hoạt động, trong số đó rất nhiều công ty thuộc các lĩnh vực “HOT” như: Tài chính, Du lịch, Dịch vụ tiêu dùng, Bảo hiểm, … Nếu du học sinh chăm chỉ, có ý chí muốn lập nghiệp tại Canada thì tỉ lệ thành công có việc làm là rất cao.

Nhu cầu việc làm tại BC (2015 – 2025)

Dự báo tăng trưởng việc làm tại BC (2015 – 2025)

Bên cạnh đó, không ít các bạn sinh viên quốc tế đến với Canada cùng mong muốn ở lại định cư thì British Columbia thực sự là lựa chọn xứng đáng được ưu tiên. Như đã nói ở trên, sau khi Tốt nghiệp có thể xin work permit và ở lại, trong thời gian ở lại làm việc này các bạn có thể nộp đơn xin xét cư trú lâu dài tại BC.

Thompson Rivers University (TRU) – Lựa chọn Đại học cho chương trình CES

Đại học Thompson Rivers là một trong những trường Công lập hàng đầu Canada nhưng ít ai biết rằng TRU thực ra có tuổi đời còn khá “trẻ”. Hiện trường đang có hơn 15.000 sinh viên, trong đó 15% là sinh viên quốc tế. Theo xếp hạng của Webometrics.info, TRU hiện đang được xếp hạng 56 tại Canada – Một thành tích đáng nể.

Chương trình học của TRU cũng rất phong phú:

-  Kinh doanh và Kinh tế

-  Điều dưỡng

-   Khoa học

-   Du lịch

-   Thương mại

-   Công nghệ

-   Luật

Không chỉ quan tâm tới việc đào tạo giảng dạy trong khuôn viên campus, TRU còn đưa ra các chương trình Thực tập hưởng lương (Co-op), giúp sinh viên vừa có kinh nghiệm làm việc thực tế tại những doanh nghiệp đối tác của nhà trường vừa có thêm một khoản thu nhập không ít. Với những kiến thức được giảng dạy, cộng thêm kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn Thompson Rivers University chính là một bệ phóng tương lai mạnh mẽ cho những du học sinh có ước mơ VIỆC LÀM – ĐỊNH CƯ CANADA.

Hãy cùng EduViet Global và Thompson Rivers University tìm hiểu những LỢI THẾ của việc Du học Canada diện CES tại tỉnh bang British Columbia thông qua Hội thảo:

 “Du học Canada CES tại British Columbia: Thêm lựa chọn – Thêm thành công”

 

-  Thời gian: 9h sáng Thứ 7, ngày 18 tháng 11 năm 2017

-   Địa điểm: Tầng 10, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, Số 1A Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (Cạnh Ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương)

-   Hotline: 0985.701.001

 

Hội thảo du học

access Đã truy cập: 3258574

onnline Đang Online: 34