Danh sách Học bổng Singapore 2018

Không chỉ là nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, môi trường văn hóa đa dạng, Singapore còn xây dựng cả một hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng tề tựu tai đây.

Xem thêm : Trò chuyện cùng du học sinh Singapore

Danh sách Học bổng Singapore 2018
Đảo quốc Singapore là một trong những trung tâm kinh tế tài chính năng động bậc nhất của Châu Á. Hình ảnh một thành phố sầm uất và tráng lệ. Dân số Singapore có đến gần một nửa là người nước ngoài, điều đó giúp Singapore hình thành bản sắc văn hóa với sự hòa trộn phương đông kết hợp phương tây.Du học sinh sang Singapore học tập không chỉ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất mà còn được trải nghiệm bản sắc văn hóa phong phú, nhanh chóng hòa nhập và phát triển trong môi trường quốc tế.Khác biệt lớn nhất khi du học Singapore là sinh viên không được phép làm thêm ngoài giờ dù làm việc bán thời gian hay làm việc với tư cách tình nguyện viên. Do đó, để hỗ trợ sinh viên, các trường Đại học, Cao đẳng tại Singapore mỗi năm đều cung cấp hàng trăm suất học bổng có giá trị cao, vừa để thu hút nhân tài vừa giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí du học.Dưới đây là danh sách học bổng các trường cung cấp cho sinh viên quốc tế trong năm 2018:

1. Đại học Curtin, Singapore:

Đại học Curtin phân viện Singapore là trường Đại học trực thuộc Đại học Curtin Úc, nằm trong top 1% các trường đại học lớn và chất lượng với danh tiếng đứng top đầu các trường đại học trên thế giới, nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc từ QS Stars University Ratings 2015. Thành lập từ năm 2008, Curtin Singapore trở thành khu học xá mới nhất khu vực Châu Á có hơn 1800 sinh viên theo học. Đại học Curtin Singapore sử dụng cùng một giáo trình với Đại học Curtin Úc. Đảm bảo tính thống nhất trong cách giảng dạy, và bằng cấp sinh viên nhận được không khác gì khi học tại Úc.

Có thế mạnh về đào tạo kinh doanh và truyền thông đa phương tiện, cùng với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD, Đại học Curtin Singapore tạo dựng môi trường học tập hiện đại, giảng dạy các kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn giúp sinh viên hoàn toàn đủ năng lực, tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

2. Hệ thống trường Kaplan Singapore:

Trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan của Mỹ, hệ thống trường Kaplan Singapore là trường tư thục số 1 vinh dự nhanh danh hiệu EduTrust 4 năm tại Singapore. Kaplan Singapore xây dựng một mạng lưới liên kết đào tạo với các trường top trên thế giới đào tạo đa dạng ngành nghề. Nhờ vào thống đối tác rộng lớn mà sinh viên trường Kaplan Singapore nhận được cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng dễ dàng hơn sinh viên các trường ở những nước khác:
Tại Úc:
· Monash University
· Murdoch University
· Griffith University
Tại Anh:
· University of Portsmouth
· Royal Holloway, University of London
· University of Essex
· Birmingham City University
· University of Bedfordshire
· Northumbria University
Tại Ireland:
· University College Dublin

3. Trường SHRM College:

SHRM College là trường đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Quản lí Nhà hàng – Khách sạn số 1 tại Singapore . Áp dụng phương pháp giảng dạy của chương trình học Thụy Sỹ theo mô hình 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường. Với tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. SHRM cung cấp cho sinh viên đầy đủ nghiệp vụ và kỹ năng cần có , đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển dụng của những Khách sạn lớn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên SHRM có cơ hội thực tập 6 tháng có hưởng lương tại các tập đoàn Du Lịch Khách Sạn lớn có hợp tác với trường SHRM, và thực tập ở sân bay Changi - sân bay tốt nhất thế giới năm 2015 do World Airport Awards trao giải.
SHRM liên kết với trường Đại học Wolverhampton, Anh Quốc, đào tạo chương trình liên kết năm cuối cấp bằng cử nhân danh dự ngành Quản lí du lịch khách sạn đại học Wolverhampton. Sinh viên sẽ học tại Singapore nhưng được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ trường ĐH Wolverhampton Anh Quốc.với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn (9 tháng). Để tốt nghiệp chương trình này, sinh viên sẽ làm đồ án thực hành thay cho kì thi cuối khóa.

4. Học viện ERC:

Hướng đến mục tiêu đào tạo những doanh nhân giỏi trong tương lai , Học viện ERC Singapore tập trung đào tạo chuyên sâu những ngành nghề thuộc lĩnh vực Kinh doanh : Quản trị , Đầu tư, Tài chính, Thương mại, Marketing, ...
Trong hệ thống đối tác của học viện ERC Singapore phải kể đến các trường: Đại học hàng không Embry-Riddle và Đại học Temple – Trường Kinh doanh Fox của Mỹ, Đại Học Greenwich và Đại học Wolverhampton đến từ Anh Quốc, đem đến cho sinh viên những trải nghiệm tri thức và lĩnh hội phương pháp kinh doanh từ những nhà đầu tư lớn trên thế giới.

5. Học viện SDH – Singapore:

SDH là trường đào tạo duy nhất lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – khách sạn, sự kiện. Với đội ngũ giáo viên là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hoàn thiện là cách học viện SDH Singapore đảm bảo chất lượng cho sinh viên khi theo học tại đây.
Chương trình học bổng 2018 từ học viện SDH Singapore:
· Học bổng chương trình MBA (International Hotel Management) trị giá 3,132 SGD với tổng chi phí khóa học chỉ còn 18,000 SGD.

6. Học viện MDIS – Singapore:

Học viện Phát triển quản lí MDIS là tổ chức giáo dục lâu đời tại Singapore với hơn 60 năm hình thành và phát triển. MDIS cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và phong phú các ngành học ở các lĩnh vực từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học đời sống đến Truyền thông, Nghệ thuật , Khoa học xã hội .. được chứng nhận trên toàn thế giới.
Ở MDIS, đội ngũ giảng viên đều có học vị và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn, ở một số chuyên ngành, sinh viên còn được học trực tiếp với giảng viên từ các trường Đại học ở Anh, Mỹ. .. Khu học xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, học viện MDIS còn có một hệ thống các khu trung tâm thực hành dành riêng cho sinh viên theo học các chuyên ngành: Công nghệ Y sinh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật chế tạo máy, Điện – Điện tử, Thời trang, Truyền thông đại chúng.
Một điểm ấn tượng về học viện MDIS nằm ở cơ sở kí túc xá của trường, vinh dự đạt giải thưởng Xanh với tổng chi phí xây dựng và thiết kế lên đến 72 triệu USD.

7. Học viện Quản lý Nanyang:

Thuộc top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore và được chứng nhận danh hiệu Edutrust 4 năm. Học viện Quản lý Nanyang tập trung đào tạo cho sinh viên các chuyên ngành đang thiếu hụt nhân lực trên thị trường lao động, nổi bật trong đó là chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng, Quản lí chuỗi cung ứng và Giáo dục mần non.
Trong đó, ngành Kỹ thuật xây dựng sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đến các trường Đại học lớn : Đại học Trine – Mỹ, Đại học Latrobe – Úc, Đại học Griffith, Đại học Nam Úc,..
Để được hỗ trợ thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ Eduviet Global – Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Curtin Singapore tại Việt Nam:
- Làm hồ sơ du học MIỄN PHÍ.
- Hỗ trợ vé máy bay $50.0
- Tặng IPAD MINI khi nhập học thành công.
- Hỗ trợ học sinh nộp hồ sơ XIN HỌC BỔNG
- TƯ VẤN chọn trường, chọn ngành phù hợp năng lực và tài chính
- Hỗ trợ XIN THƯ MỜI nhập học, tìm homestay cho sinh viên
- Hướng dẫn CHUẨN BỊ các giấy tờ, thủ tục trước khi bay
- Hỗ trợ từ CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH Eduviet Global tại Singapore
- Nhận BỘ QUÀ TẶNG độc quyền từ Eduviet Global

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn