Triển lãm Giáo dục Canada xuân 2016

Triễn lãm Giáo dục Canada mùa xuân là một hoạt động được tổ chức thường niên với sự tham dự của hơn 35 cơ sở giáo dục và các trung tâm ngôn ngữ với mục đích đưa tới cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có được những thông tin du học hữu ích liên quan đến chương trình học, lộ trình, học phí và học bổng.

Triển lãm Giáo dục Canada xuân 2016
Canada thuộc TOP các quốc gia có chi tiêu cho giáo dục cao nhất trong khối G7. Mỗi năm Canada chào đón hơn 300.000 sinh viên quốc tế mỗi năm, chỉ tính riêng trong năm 2014 đã có tới 4.843 sinh viên Việt Nam sang học tập nghiên cứu (Đứng thứ 11 trên thế giới về số lượng sinh viên quốc tế tới Canada). Với đội ngũ giảng viên trình độ quốc tế, công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đi kèm với học phí cạnh tranh và cơ hội ở lại làm việc, định cư, Canada chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các du học sinh. Theo điều tra khảo sát của HSBC vào năm 2014, sinh viên quốc tế học tập tại Canada trả chi phí thấp hơn nhiều so với Úc, Hoa Kỳ, Anh hoặc thậm chí là Singapore, Hongkong.

Sự kiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này sẽ tạo điều kiện cho các gia đình, các bạn học sinh, sinh viên được trực tiếp gặp gỡ, đặt câu hỏi dành cho các đại diện trường, cơ sở giáo dục đào tạo cũng như cựu du học sinh, qua đó giúp mọi người có cái nhìn sâu hơn, đúng đắn hơn về du học Canada. Bên cạnh đó, tại triển lãm còn diễn ra một số các hội thảo chuyên đề như cung cấp thông tin trường, các cơ hội học bổng và thủ tục cấp thị thực du học.

Thời gian tổ chức triển lãm:

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đăng kí thông tin để EduViet Global tư vấn và hộ trợ thông tin liên quan đến triễn lãm.

Đăng ký tư vấn