Du học New Zealand – Cánh cửa mở ra tương lai

Du học với chi phí thấp, bằng cấp quốc tếĐồng dollar New Zealand là một trong số ít những đồng tiền có tính ổn định cao, ít thay đổi tỉ giá và cũng không quá cao so với đồng Việt Nam khi so với USD hoặc GBP (1 dollar New Zealand tương đương khoảng 16.000 VND). Thêm vào đó, học phí cũng như chi phí sinh hoạt tại New Zealand không quá cao, khiến bạn có thể yên tâm du học mà không cần quá lo lắng chuyện chi tiêu hàng ngày. Với đặc thù hệ thống giáo dục New Zealand được xây dựng theo nền tảng giống hệ thống giáo dục Anh quốc, không khó hiểu vì sao cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy, năng lực giảng viên tại đây sánh tầm với các cường quốc giáo dục lớn trên thế giới. Với nền giáo dục đẳng cấp, uy tín toàn cầu, sinh viên sau khi du học New Zealand hoàn toàn đủ tự tin đảm nhiệm những công việc mang tính chuyên môn cao với mức đãi ngộ hợp lí.
Du học New Zealand – Cánh cửa mở ra tương lai
Địa điểm du học, du lịch thú vị, an toàn Với diện tích gần 270.000 km2 và dân số hơn 4 triệu người, du học sinh sẽ có một môi trường sống an toàn, lành mạnh, thân thiện. Tại đây không có quá nhiều những tụ điểm ăn chơi, giúp phụ huynh an tâm hơn về con cái mình. Sinh viên sẽ sống tại những thành phố thanh bình, nhận được nhiều sự giúp đỡ tận tình nhất từ giáo viên, bạn học, người dân bản địa. Quãng thời gian du học New Zealand sẽ là tiền đề tốt trong việc hình thành nhân cách, trang bị kiến thức trong đủ các lĩnh vực, sẵn sàng cho du học sinh bước vào cuộc sống sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, New Zealand còn là một trong số ít những quốc gia phát triển nhất Thế giới nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ. Trong thời gian ở New Zealand, sinh viên quốc tế có thể trải nghiệm những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mĩ thông qua các hoạt động ngoài trời hấp dẫn: Leo núi, đạp xe, nhảy dù, trượt tuyết, thám hiểm hang động, bơi thuyền trên những hồ nước mênh mông màu ngọc bích. Thời điểm thích hợp nhất để du lịch khám phá New Zealand là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Hẳn đây sẽ là những kỉ niệm, kinh nghiệm du lịch đáng nhớ với các du học sinh sau này.
Cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệpHiện nay Chính phủ New Zealand vẫn đang có những chính sách khuyến khích nhập cư, thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài đối với các sinh viên quốc tế có năng lực cũng như mong muốn cống hiến cho quốc gia này. Việc định cư New Zealand không quá khó khăn, có được bằng cấp và một công việc tốt tại đây là đã đảm bảo một cơ hội hướng tới định cư cho ứng viên. Nhìn chung tại bất cứ quốc gia nào, tìm được công việc phù hợp hay không phần lớn tùy thuộc khả năng của ứng viên khi xin việc, nếu bạn thực sự có quyết tâm, đây không phải trở ngại quá khó khăn. Một số ngành được ưu tiên và cộng điểm xét định cư như: Kiểm toán, Lập trình viên, Viễn thông, Quản trị mạng, Y tế, Dịch vụ xã hội…

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn