Triển lãm Giáo dục Canada xuân 2017

Triễn lãm Giáo dục Canada mùa xuân là một hoạt động được tổ chức thường niên với sự tham dự của hơn 50 cơ sở giáo dục và các trung tâm ngôn ngữ với mục đích đưa tới cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có được những thông tin du học hữu ích liên quan đến chương trình học, lộ trình, học phí và học bổng.

Triển lãm Giáo dục Canada xuân 2017
Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại TP. Hà Nội, và Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan thí điểm chương trình mang tên gọi Canada Express Study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng. Ưu điểm của chương trình CES:
  • Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.

  • Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.
  • Thời gian xét visa nhanh hơn
Sự kiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này sẽ tạo điều kiện cho các gia đình, các bạn học sinh, sinh viên được trực tiếp gặp gỡ, đặt câu hỏi dành cho các đại diện trường, cơ sở giáo dục đào tạo cũng như cựu du học sinh, qua đó giúp mọi người có cái nhìn sâu hơn, đúng đắn hơn về du học Canada. Bên cạnh đó, tại triển lãm còn diễn ra một số các hội thảo chuyên đề như cung cấp thông tin trường, các cơ hội học bổng và thủ tục cấp thị thực du học.
Thời gian tổ chức triển lãm:
Hà NộiĐà NẵngTP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 13:00 – 17:00, thứ 7 ngày 11/03/2017 Địa điểm: Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà NộiThời gian: 16:30 – 19:30, thứ 5 ngày 09/03/2017 Địa điểm: Khách sạn Novotel – 36 Bạch Đằng, Hải Châu, TP. Đà NẵngThời gian: 13:00 – 17:00, Chủ nhật ngày 12/03/2017 Địa điểm: GEM Centre – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đăng kí thông tin để EduViet Global tư vấn và hộ trợ thông tin liên quan đến triễn lãm.

Đăng ký tư vấn