Luyện IELTS tại Philippines – Trải nghiệm mới cho nền tảng vững chắc

Với xu thế điểm IELTS đầu vào ở một số nước ngày càng tăng cao thì đến Philippines ôn luyện IELTS cấp tốc đang là xu hướng mới của nhiều bạn trẻ.

Luyện IELTS tại Philippines – Trải nghiệm mới cho nền tảng vững chắc
Để ôn luyện Anh ngữ cấp tốc để kịp lấy chứng chỉ IELTS, đáp ứng nhu cầu du học thì không gì tốt hơn là dành toàn bộ quỹ thời gian để sinh hoạt, ôn luyện trong môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7. Song, nếu điều này không hề dễ ở Việt Nam và đến những nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ còn khó khăn hơn, thì nay học sinh và các bậc phụ huynh đã có thêm một lựa chọn tối ưu mới. Đó chính là luyện IELTS ở Philippines – quốc gia có trình độ tiếng Anh thuộc top đầu Châu Á.

Xem thêm : Học tiếng Anh với người Philippines – Tại sao không thử?

Tiếng Anh chuẩn giá “mềm”

Theo đánh giá của nhiều tổ chức, những năm gần đây Philippines trở thành điểm đến tiềm năng cho những ai muốn học tập và rèn luyện khả năng tiếng Anh qua các khóa học ngắn hạn nhờ những ưu thế đến từ điều kiện lịch sử và xã hội.Philippines vốn là thuộc địa của Mỹ. Khi tới đây, người Mỹ đã đưa tiếng Anh vào trong chương trình giáo dục bắt buộc, bởi vậy đến ngày nay cư dân Philippines vẫn giữ được cách phát âm chuẩn của xứ Cờ Hoa. Đa phần người dân Philippines thành thạo Anh ngữ và sử dụng nó một cách vô cùng phổ biến trong giao tiếp và công việc. Hiện tại, bên cạnh tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chính thức tại đất nước này, khiến Philippines như quốc gia Anh ngữ ngay giữa lòng Châu Á.Nhờ lợi thế trên cũng như nắm bắt được tâm lý của cư dân một số quốc gia không sử dụng tiếng Anh, Philippines đã nhanh nhạy tổ chức rất nhiều trung tâm đào tạo Anh ngữ. Chất lượng giáo viên tốt, giá thành rẻ (trung bình 1 khoá học ôn luyện 4 kỹ năng có giá từ 700 USD trở lên), mức sống không cao (sinh hoạt phí tại Philippines từ 155S – 200$/tháng) khiến nước này nhanh chóng trở thành địa điểm học ngoại ngữ yêu thích của những khách hàng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, luyện thi các chứng chỉ quốc tế nhưng không có điều kiện sang các nước phương Tây.

Hệ thống đào tạo bài bản

Không ít người sẽ đặt ra câu hỏi: “Có gì ở Philippines mà phải sang tận đất nước này luyện IELTS?” và quan tâm đến trình độ giáo viên. Tuy nhiên, chất lượng và hệ thống đào tạo bài bản của các trung tâm luyện tiếng toạ lạc trên lãnh thổ quốc gia này sẽ trả lời cho tất cả.Đa phần các trường Anh ngữ tại Philippines đều có hai hệ thống giáo viên là người Philippines và người bản ngữ. Đó đều là những người đã có kinh nghiệm luyện và chấm thi IELTS. Học viên sẽ được ôn luyện xen kẽ với cả hai nhóm giáo viên, trong đó các thầy cô bản ngữ đến từ những nước phương Tây sẽ phụ trách giảng dạy và luyện tập kỹ năng Nghe – Nói để các bạn tiếp cận được với những phương pháp phát âm chuẩn nhất. Giáo trình được sử dụng cũng đều là tài liệu bám sát với hình thức thi IELTS hiện nay nên học viên có thể yên tâm rằng mình sẽ được học bài bản cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hiệu quả từ vừa học vừa chơi

Một khoá IELTS ở Philippines thường kéo dài từ 1 cho đến 3 tháng (tuỳ vào từng trung tâm). Dù một ngày có thể có từ 6 đến 8 lớp nhưng nhờ giáo viên lồng ghép các hoạt động thực hành mà chương trình học không tạo cảm giác buồn chán, khô khan. Đặc biệt, sau giờ học, học viên sẽ được tham quan, mua sắm, tắm biển, chơi trò chơi… để thư giãn cũng như có trải nghiệm về cuộc sống, con người nơi đây.

Với hình thức học tập và ôn luyện như trên, đến Philippines luyện IELTS, các bạn sẽ được sống trong môi trường quốc tế và bắt buộc dùng duy nhất tiếng Anh trong một thời gian dài. Việc học không chỉ gói gọn trong những lớp ngữ pháp buồn chán mà học viên còn được ứng dụng kiến thức mình đã học trong vui chơi, giao tiếp, đảm bảo khả năng Anh ngữ sẽ nhanh chóng tiến bộ, sẵn sàng “chinh phục” IELTS, đáp ứng được yêu cầu đầu vào khi du học.

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn