Đại học Tây Sydney (University of Western Sydney)

16/07/2012

 

 

Thành phố: Sydney;
Địa chỉ: 
University of Western Sydney Locked Bag 1797 Penrith NSW 2751
Website: 
http://www.uws.edu.au/
Loại hình trường: 
Đại học (University)
Khóa học – Cấp độ: 
Thạc sĩ;Dự bị Thạc sĩ;Cử nhân danh dự;Cử nhân đại học;Dự bị đại học;Cao đẳng;Khóa tiếng Anh;

 

 

 

 

 

 

Đại học Tây Sydney (University of Western Sydney)

Thông tin về trường

Trường đại học Tây Sydney là một hệ thống trường gồm 6 khuôn viên đặt tại phía tây Sydney- Great Western Sydney là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great- Western Sydney. Vì vậy, trường sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tề với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đại học Tây Sydney (UWS) thuộc bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường – Penrith nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, ngay sát Công viên gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.

Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc. Trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong nghành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và phù hợp với những gì đang diễn ra trong thực tế.

Hầu hết các khoá học đều có những phần thực hành, do vậy sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường. Sinh viên cũng có những cơ hội được bố trí việc làm hoặc thực tập trong ngành.

University of Western Sydney

Tòa nhà dành cho sinh viên Y khoa

Đại học Tây Sydney có một nét độc đáo so với hầu hết các trường đại học ở chỗ đây là một ngôi trường có nhiều học sở trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney. Những học sở này nằm ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta và Westernead với rất nhiều cây xanh.

Các học sở đem lại cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với những tuyến đường chính và hệ thống công cộng thuận tiện. Trụ sở chính của trường cách trung tâm Sydney gần 1 giờ tàu, tuy nhiên nơi sinh viên Việt Nam chọn học nhiều nhất (Kinh tế và CNTT) là Bankstown, chỉ cách trung tâm 15 phút đi tàu, là khu công nghiệp và dân cư mới, hiện đại, chi phí sinh hoạt rẻ hơn tung tâm thành phố, dễ tìm việc làm thêm.

Đại học UWS gần đây đã được Cơ quan quản lý chất lượng các trường Đại học Úc (AUQA) đánh giá: “Đại học có sự chuẩn bị tốt nhất cho SV khi bước vào nghề nghiệp”. Trường cung cấp các khoá học phong phú từ học tiếng, cấp chứng chỉ đến đào tạo đại học và sau đại học với chất lượng cao và học phí hợp lý.

Nhà ở: Đại học Tây Sydney cung cấp nhiều hình thức nhà ở đa dạng với giá cả hợp lý, chất lượng cao ở trong và ngoài khuôn viên học sở nhằm đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của sinh viên nhà trường. Các khu sinh hoạt này tạo nên hình ảnh về “những cộng đồng cùng sống và học tập “ thực sự với hệ thống mạng lưới hỗ trợ độc đáo và sinh viên dễ dàng được giúp đỡ trong học tập. Những học sở tại Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury và Penrith có khu nhà ở nằm trong học sở. Học sở Parramatta cũng đã hoàn thành những khu nhà sinh viên hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa cho sinh viên. Lựa chọn chỗ ở của bạn sẽ được quyết định tuỳ theo địa điểm tổ chức khóa học của bạn.

University of Western Sydney

UWS luôn tạo điều kiện nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất

Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Xây dựng, Giáo dục…

Học phí 2013:

  • Cử nhân 19.400-24.360 AUD/năm (Trừ ngành Y, Dược, Phẫu thuật). Thời gian học: 2-3năm.
  • Thạc sĩ: 19.960-27.000 AUD/năm (Trừ MBA: 43.920 AUD/năm). Thời gian học: 1 – 2 năm
  • Chứng chỉ sau đại học: 10.000-15.000 AUD/khóa
  • Bằng cấp nghiên cứu: 10.725-12.730 AUD/khóa

Các ngành đào tạo:

–          Kinh doanh, Tài chính ứng dụng, Kế toán chuyên nghiệp, Marketing, Quản trị;

–          Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, Hệ thống thông tin

–          Du lịch và Khách sạn, Thể thao-giải trí;

–          Ngôn ngữ, Dịch thuật, Giáo dục, Kinh tế học và Toán kinh tế;

–          Y khoa, Điều dưỡng và Khoa học Y khoa, Tâm lý, Khoa học, Khoa học Xã hội,

–          Nông nghiệp, Sinh vật cảnh và Khoa học Thực phẩm,

–          Nghệ thuật, Nghệ thuật Sáng tạo và Giao tiếp, Kỹ thuật,

–          Quy hoạch đô thị, Thiết kế Xây dựng và Công nghiệp, Môi trường,

–          Luật, Pháp y, Cảnh sát và Tội phạm học,

–          Và rất nhiều chuyên ngành khác….

Thời gian nhập học chính là tháng 2 và tháng 7. Đặc biệt 4 khoá đào tạo thạc sỹ ngành Tài chính, Tài chính ứng dụng, Quản trị kinh doanh và Thương mại – Tài chính quốc tế tuyển sinh 4 đợt trong năm (tháng 1, tháng 3, tháng 6 và tháng 9).

 

Điều kiện nhập học:

  • Đại học: Có bằng tốt nghiệp PTTH hay bằng cấp tương đương với điểm trung bình ≥ 5.5 và IELTS ≥ 6.5
  • Sau Đại học: Bằng tốt nghiệp Đại học và IELTS ≥6.5

Sinh viên chưa có/chưa đủ điểm IELTS có thể học tiếng Anh tại trường.

 

Thông tin chi tiết về chương trình học và mức học phí cùng với thủ tục để theo học tại trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

Hotline: 0985 701 001

Emailinfo@eduvietglobal.edu.vn

Công ty EduViet Du học toàn cầu (EduViet Global)

Trụ sở: P.1002, Tầng 10 – Tòa nhà trung tâm đào tạo CNTT & TT (Đối diện Handico 6) - Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội 
(Tel: 0985 701 001 – 0985 701 001)
Văn phòng TP HCM: Tầng 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận
(Tel: 08 730 86 000 – 0906.341.213)

(Tel: – )

access Đã truy cập: 4923999

onnline Đang Online: 44