Du học Úc – Đại học Southern Queensland (University of Southern Queensland)

29/11/2012

 

Southern Queensland

Thành lập năm 1967, Đại học Southern Queensland (USQ) là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc. USQ đã và đang xây dựng cho mình một chương trình học chất lượng được quốc tế công nhận. Tại USQ, trường tự hào về cộng đồng sinh viên đa dạng với khoảng 700 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau theo học mỗi năm.

 

Theo học USQ là niềm tự hào của mỗi sinh viên

 

Học tập tại đại học Southern Queensland sinh viên được đảm bảo về bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Australia và được công nhận quốc tế. Chương trình học chất lượng, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu giáo dục đối với một số của các hiệp hội chuyên nghiệp và nhận được những thông tin mới nhất để đảm bảo cho công việc tương lai của bạn. Sinh viên có thể chọn học tại một trong ba cơ sở USQ nằm ở khu vực Queensland tại Toowoomba, Springfield và trên bờ biển Fraser với chi phí sinh hoạt tương đối thấp và có không khí an lành thân thiện.

 

Cơ sở USQ – Toowoomba

Toowoomba là thành phố chỉ cách thủ phủ Brisbane của Queensland 90 phút lái xe. Thành phố tuyệt đẹp với các hàng cây nằm ở sườn dãy núi Great Dividing, cao khoảng 700m so với mực nước biển và trong 10 năm qua đã 2 lần được bầu là thành phố sinh sống tốt nhất của Úc. Toowoomba, còn được gọi là Thành phố Vườn, có chi phí sinh hoạt thấp và bầu không khí an toàn và thân thiện. Cơ sở Toowoomba của USQ rất lý tưởng để sinh viên tìm kiếm cuộc sống thành phố nhưng mang đến sự thân thiện của một thị trấn nông thôn nhỏ. Cơ sở chính của USQ chỉ cách trung tâm Toowoomba 10 phút lái xe, rất hiện đại và được trang bị đầy đủ với hàng loạt cơ sở vật chất

 

Cơ sở USQ – Bờ biển Fraser

Cơ sở USQ  Bờ biển Fraser nằm bên bờ biển Queensland tại vịnh Hervey, cách Brisbane một chặng bay ngắn hoặc 3 giờ lái xe. ‘Vịnh’ Hervey là một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế, với khí hậu tuyệt vời, vùng biển lặng, các bãi tắm nguyên sơ và cách sống thoải mái. Môi trường biển tuyệt vời rất lý tưởng cho môn lặn biển, lặn có với ống thở và bơi lội. Cơ sở đào tạo của USQ nằm ở quận kinh doanh trung tâm, cách một số trung tâm mua sắm và nhà hàng 5 phút đi bộ.

khong gian ly tuong

Không gian lý tưởng nhìn ra biển tại USQ

 

Cơ sở USQ – Springfield

Từ Bờ biển Vàng rất dễ đến Springfield, nằm ở hành lang tây nam của Brisbane, cách quận kinh doanh trung tâm của Brisbane 26 km. USQ Springfield là Thành phố Giáo dục được xây dựng chuyên dụng, đây là nơi dự định sẽ trở thành cộng đồng học tập lớn nhất của Úc. Chỗ ở và tiện nghi hiện đại nằm trong trường, với một trung tâm mua sắm và giải trí lớn chỉ cách vài phút đi bộ. Springfield là địa điểm sống lý tưởng cho những sinh viên đang tìm kiếm sự thân thiện của một cộng đồng nhỏ, gần 1 thành phố quốc tế.

USQ tập trung vào việc đem lại cho cơ hội tốt nhất để sinh viên thành công trong lúc học đại học bằng cách cung cấp những dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên để nâng cao kinh nghiệm thực tế. Các nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bao gồm cả vận chuyển miễn phí từ sân bay đến ghi danh các môn học.

Trường cũng là ngôi nhà của những trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Australia bao gồm Australian Centre for Sustainable Catchments (ACSC), the National Centre for Engineering in Agriculture (NCEA), The Centre of Excellence in Engineered Fibre Composites (CEEFC) and the Australian Digital Futures Institute (ADFI).

Chương trình học được thiết kế nhắm đến việc chuẩn bị nguồn nhân lực và bằng cấp quốc tế. Trường cung cấp các bậc học từ cử nhân đến tiến sĩ cho các ngành:

  • Công nghệ và Khoa học Không gian
  • Công nghệ thông tin
  • Kinh doanh, Thương mại và Luật
  • Giáo dục
  • Khoa học
  • Điều dưỡng
  • Nghệ thuật sáng tạo
  • Nhân văn và Truyền thông Đại chúng
  • Tâm lý học

Yêu cầu nhập học:

Đại học: Tốt nghiệp PTTH và IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan và IETLS 6.5 (không có điểm nào dưới 6.0)

Ghi chú: Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể tham dự khóa tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa học chính.

Kỳ nhập học:

Tháng 3, 7 và tháng 11

Thông tin chi tiết về chương trình du học Úc và mức học phí cùng với thủ tục để theo học tại trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

access Đã truy cập: 4924002

onnline Đang Online: 44