Đại học Curtin Singapore và ưu đãi bất ngờ dành cho du học sinh Việt

12/01/2018

Không những nổi tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu, đại học Curtin Singapore nay còn thu hút du học sinh Việt nhờ nguồn học bổng giá trị bất ngờ.

Xem thêm : Danh sách Học bổng Singapore 2018

Có gì trong học bổng Curtin?

Năm 2018, Đại học Curtin Singapore bất ngờ thông báo kế hoạch cấp học bổng với giá trị ưu đãi đến 100% dành cho du học sinh Việt.

 Cụ thể, sinh viên Việt Nam nộp đơn xin học vào đại học Curtin trong thời gian tháng 1 năm 2018 sẽ được những ưu đãi như sau:

- MỘT học bổng trị giá 100%

- HAI học bổng trị giá 50%

Hình thức hỗ trợ này được tương đương với 1 năm tiền học (gồm 8 môn học), được áp dụng duy nhất cho sinh viên học tại khuôn viên Curtin Singapore Campus. Tuy nhiên, sinh viên sẽ vẫn phải thanh toán những khoản ngoài học phí và học bổng sẽ bị rút nếu ứng viên có những hành vi không phù hợp.

Học bổng Singapore - Học bổng “KHỦNG” dành cho du học sinh Việt tới từ Curtin Singapore

Cần gì để nhận học bổng Curtin?

So với mức cấp học bổng thông thường của các trường trên lãnh thổ Singapore thì học bổng có trị giá lên tới 100% của Đại học Curtin Singapore là ưu đãi lớn dành cho du học sinh Việt. Để nhận được mức hỗ trợ này, ứng viên cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

- Đã hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với điểm GPA cao (trung bình 7.0)

- Điểm IELTS tốt

- Tham gia kỳ kiểm tra năng lực đầu vào (versant placement test)

- Đáp ứng yêu cầu nhập học của trường

- Nộp đầy đủ đơn đăng ký xin học bổng cùng các tài liệu có liên quan

Hạn cuối để xin học bổng Curtin 2018 là ngày 31/01/2018. Chỉ sinh viên nộp hồ sơ trong giai đoạn tháng 1/2018 mới đạt yêu cầu xét duyệt.  Kết quả sẽ có vào ngày 5/02.

Tại sao chọn học ở Curtin Singapore?

Học bổng Curtin 2018 là một trong những cơ hội để bạn trẻ Việt chạm tay gần hơn với cơ hội học tập đáng mơ ước tại Đảo quốc Sư tử nói chung và Đại học Curtin Singapore nói riêng – một trong những cơ sở giáo dục thuộc đại học công lập Curtin Úc danh giá, nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có mặt tại Singapore từ năm 2008 và là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ EduTrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục do chính phủ Singapore ban hành).

Hiện tại, Đại học Curtin Singapore cung cấp chương trình giảng dạy cho hệ dự bị Đại học, Đại học và sau Đại học. Các ngành học nổi bật của trường là:

- Kế toán

- Marketing

- Kinh doanh quốc tế

- Hậu cần và Quản trị dây chuyền cung ứng (Logistics)

- Truyền thông

Phương pháp giảng dạy và giáo trình của Đại học Curtin Singapore đều đồng nhất so với hệ thống trường Curtin trên đất Úc. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp sinh viên nhận được từ cơ sở này có giá trị tương đương như du học tại Úc và là bằng quốc tế do chính Curtin Úc cấp.

access Đã truy cập: 5577514

onnline Đang Online: 46