Bên trong những lớp luyện IELTS đảm bảo tại Philippines

16/03/2018

Là địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh quốc tế, các khóa Ielts đảm bảo tại Philippines được khá nhiều sinh viên ưu ái lựa chọn và có những phản hồi tốt nhờ đáp ứng được các tiêu chí : chất lượng cao, thời gian ngắn và chi phí thấp.

Chương trình rèn luyện kỉ luật sắt

Nếu như ở Việt Nam bạn chỉ có từ 1.5 giờ - 3 giờ học tiếng anh thì tại các trung tâm Anh ngữ ở Philippines, chương trình học nghiêm khắc hơn với lịch học đến 12 giờ mỗi ngày, một tuần học 5 ngày liên tục, sau giờ học vẫn phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, trình độ của học viên được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm : Luyện IELTS tại Philippines – Trải nghiệm mới cho nền tảng vững chắc

Với mỗi một kĩ năng trong bài thi Ielts, sinh viên sẽ học một lớp khác nhau với số lượng 1 giáo viên – 1 học sinh. Nhờ đó, giúp sinh viên tăng nhanh khả năng phản xạ, những điểm yếu của học sinh sẽ sớm được khắc phục .

Thêm vào đó, mỗi tuần sinh viên đều phải làm một bài test để giáo viên đánh giá học lực và đề xuất những phương pháp giúp sinh viên cải thiện kịp thời.

Ngoài lịch học dày đặc, cuối tuần sinh viên tham gia các hoạt động dã ngoại, vui chơi giải trí, hùng biện tiếng anh,.. giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học tập miệt mài.

Tài liệu học tập được Hội đồng Anh kiểm duyệt.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines được điều hành và quản lí từ Hàn và giáo viên tiếng Anh giảng dạy tại trường đều phải vượt qua bài test gắt gao và phải có Ielts tối thiểu 8.0 trở lên.

Giáo trình luyện Ielts là một trong những điều quan trọng quyết định sự thành công của người học Ielts. Nên tất cả các giáo trình tại những trung tâm Anh ngữ của Philippines đều đạt chuẩn Cambridge.

Ở một số trường, còn có thêm những tài liệu được chính giảng viên biên soạn dựa trên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, thúc đẩy hiệu quả đạt điểm cao cho các kĩ năng nghe , nói , đọc, viết một cách nhanh chóng.

Môi trường sinh hoạt đa văn hóa.

Học viên tại các trung tâm Anh ngữ Philippines đến từ các nước trong khu vực, phần lớn là học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc.. . Điều này tạo ra một môi trường quốc tế thu nhỏ, giúp sinh viên làm quen và nhanh chóng thích nghi trước khi du học.  Hầu hết học viên đều bắt buộc phải ở  kí túc xá trong suốt quá trình học. Phòng ở kí túc xá  đầy đủ tiện nghi : bàn học, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng,..

Một điều thú vị là các bạn sinh viên cùng một quốc gia sẽ không ở cùng nhau. Thay vào đó, các bạn sẽ được ở chung với sinh viên nước khác, và giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Do đó, không quá ngạc nhiên khi sinh viên học tiếng Anh tại Philippines trở về đều tự tin giao tiếp như một người bản xứ thực thụ.

Ngoài ra, chất lượng bữa ăn luôn được cố gắng để phù hợp với từng học viên. Bếp ăn của trường sẽ luân phiên nấu những món ăn của các nước, để học viên không bị thay đổi khẩu vị quá nhiều.

Có thể bạn chưa biết, nhưng thực tế việc du học tiếng Anh tại Phillipines không chỉ giúp bạn nhanh chóng tăng điểm ielts trong thời gian ngắn, kịp thời đẩy nhanh tiến trình hồ sơ du học mà còn giúp tăng tỉ lệ thành công khi xin visa các nước phát triển. Vì đây là một trong những lí do chứng minh được việc du học là nghiêm túc.  Nếu còn lăn tăn, Eduviet Global mời bạn đến tham dự buổi Workshop Philippines :

 

KHÓA IELTS ĐẢM BẢO – ĐẨY NHANH TIẾN TRÌNH HỒ SƠ DU HỌC

·      Thời gian : 10h00 – 12h00, ngày 24/03/2018

·      Địa điểm : 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

·      Hotline : 0936 667 035 - 0933 469 671

·      Link đăng kí online : https://goo.gl/ApLuPX

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

access Đã truy cập: 5232004

onnline Đang Online: 26