Khai giảng lớp tiếng Pháp - Từ 0 lên A1 chỉ 3 tháng

EduViet Global - Tuyển sinh lớp Tiếng Pháp từ 0 lên A1 chỉ trong 3 tháng với chi phí SIÊU TIẾT KIỆM, học thử MIỄN PHÍ và liên tục Khai giảng tuần thứ 3 hàng tháng, bắt đầu từ Thứ 4, 19/8/2020.

 

Tiếng Pháp và kỳ thi TCF

Với hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp 5 châu lục, trải dài trên 68 quốc gia khác nhau, tiếng Pháp là ngôn ngữ duy nhất, bên cạnh tiếng anh có thể học tập ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Hơn thế nữa, tiếng Pháp còn là ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức trên thế giới như Liên Hợp Quốc, Liên minh Châu ÂU, UNESCO v.v…..

Với lợi thế cùng hệ chữ latin, tiếng Pháp là một sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn học sinh tiếng anh có thể học tập, nâng cao cơ hội tìm việc làm tại các nước nói tiếng Pháp.

Để có thể theo học cũng như làm việc tại Pháp, các bạn sẽ cần một chứng chỉ tiếng Pháp để nộp hồ sơ và TCF là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích này. TCF là bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung của Bộ Giáo dục nhằm đánh giá trình độ tiếng của các thí sinh muốn đi du học tại Pháp.

Đối với các bạn sinh viên, TCF là một chứng chỉ không thể thi trượt, đánh giá được khả năng của các bạn theo các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp và từ vựng và có giá trị trong vòng hai năm. TCF cũng là một chứng chỉ nhẹ nhàng hơn để các bạn thi như một ngôn ngữ thứ hai, phục vụ công việc cũng như học tập.

Thông tin lớp học

Khai giảng: Tuần thứ 3 hàng tháng

Địa điểm: P.1002 Tầng 10, Tòa nhà Trung Tâm Đào Tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian học: 3 buổi/tuần, 40 buổi/khóa (0 - A1)

Lịch học: Thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hàng tuần. (Có thể linh động điều chỉnh theo lớp)

Ca 1: 6h - 7h30

Ca 2: 8h - 9h30

Số học viên: chỉ từ 4-6 học viên/lớp

Học thử MIỄN PHÍ buổi đầu tiên

Học phí: 6.000.000 đồng/khóa 40 buổi

*Lưu ý: Lớp học có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của học viên

Chương trình học

Tại Eduviet, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo tiếng Pháp dành cho mọi độ tuổi, với nhiều ca học linh hoạt mang đến cho bạn lộ trình học thuận tiện và đầy đủ.

Học viên tham gia tại Eduviet sẽ được rèn luyện bốn kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, diễn đạt viết và nói theo chương trình chuẩn CECR Châu Âu.

Giáo trình học tại Eduviet được biên soạn bởi những giảng viên tiếng Pháp của các trường đại học, kết hợp các giáo trình như Le nouveaux Taxi, Alter Ego, Grammaire Active, Réussir le Delf v.v… giúp học viên có thể vững vàng cho các kì thi Delf/Dalf hay TCF.

Giáo viên chính: Cô Trang, đã có 20 năm học tập và làm việc bằng tiếng Pháp, 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp từ A0- B2.

Ưu đãi

Ưu đãi 10% khi đăng ký khóa học theo nhóm 3 người

Ưu đãi giảm 500.000 đồng cho khóa học lên B1/B2 cho học viên cũ.

Đặc biệt: Giảm 20% khi đăng ký du học Pháp

Khai giảng

Lớp học đầu tiên mở từ 18:00, Thứ 4, 19.8, 2020 tại Văn phòng EduViet Global.

Địa chỉ: Phòng 1002, Tầng 10, Tòa nhà Trung Tâm Đào Tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ Đăng ký học

Phụ huynh và các bạn học viên có thể liên hệ với EduViet Global theo một trong các cách sau:

📞 Gọi Hotline: 098 496 0850

📲 Nhắn tin trên trang Facebook EduViet Global

📧 Gửi email tới: info@eduvietglobal.vn 

🚪 Đến trực tiếp văn phòng: 

Phòng 1002, Tầng 10, Tòa nhà Trung Tâm Đào Tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn