Bảng tin du học Eduviet Global #1 2019.06.03

03/06/2019

Du học Mỹ -  Học bổng 12,336$ tại SETON HILL UNIVERSITY- GREENSBURG, PENNSYLVANIA

Seton Hill University (SHU), ngôi trường mang vẻ đẹp "Hogwarts" với hơn 100 năm lịch sử. Seton Hill nằm tại thành phố Greensburg, Pennsylvania vừa có những mảng xanh thiên nhiên yên bình nhưng vẫn khá sầm uất với những cửa hàng, trung tâm thương mại trong bán kính đi bộ.

Seton Hill là trường đại học Liberal Art với lớp học nhỏ, chủ yếu tập trung vào sự trải nghiệm của sinh viên với chỉ số 16:1 (sinh viên/ giảng viên) nên sinh viên sẽ được quan tâm sao sát. Bên cạnh đó các bạn học sinh full time được cung cấp Ipad trong suốt quá trình học giúp hỗ trợ các thông tin học tập cần thiết.

  • #50 North Regional (U.S. News & World Report list of Regional Universities)

  • Thành viên của tổ chức "Colleges of Distinction" từ năm 2018.

  • #34 Best value School ( U.S. News & World Report)

  • #142 Best College of Art in America (Niche)

Seton Hill còn cung cấp cho các bạn sinh viên học bổng 12,336$/năm cực kì hấp dẫn. Các anh chị tư vấn đang có học sinh quan tâm đến học bổng cho kì Thu 2019 có thể tham khảo Seton Hill. 

Xem thông tin: Seton Hill University

Xem khuôn viên trường: Link

Du học Ireland - Học bổng trường Đại học Công nghệ Dublin (TU Dublin)

Nhanh tay đăng ký học bổng trường Đại học Công nghệ Dublin (TU Dublin) trước ngày 4 tháng 7. TU Dublin đang khuyến khích tuyển sinh cho kỳ nhập học mùa thu 2019, chỉ cần nộp đơn và đủ điều kiện bạn sẽ nhận được học bổng 1.500 € từ trường.

 

Ireland là một điểm đến học tập cung cấp một lựa chọn hợp lý cho sinh viên quốc tế với chi phí sinh hoạt ước tính € 10.000 / năm. Visa sinh viên tại Ireland cho phép du học sinh làm việc 20 giờ một tuần trong thời gian học, vào kỳ nghỉ bạn được phép làm thêm 40 giờ mỗi tuần.

Xem thông tin: TU Dublin

Xem khuôn viên trường: Link

Du học Pháp - Trường SKEMA mở thêm cơ sở tại Paris.

Trong khi các trường tư thục tọa lại tại thủ đô Paris chỉ nằm trong những tòa nhà ( building ) có diện tích hạn chế và không có khu sân vườn, căn-tin thì cơ sở Paris của SKEMA nằm trong trụ sở cũ của Airbus có diện tích lên tới 30.000m², trên bờ sông Seine thơ mộng cách quảng trường Champs-Elysée 13 phút đi bộ. Khuôn viên sẽ bao gồm hai giảng đường lớn, 40 phòng học, và nhiều phòng nghiên cứu.

#SKemagrandparis

Xem thông tin trường: SKEMA

Xem khuôn viên trường: Link

 

access Đã truy cập: 5574329

onnline Đang Online: 33