American Honors – Chương trình Cử nhân danh dự Mỹ

25/04/2014

Chương trình Danh dự Mỹ (American Honors) là một chương trình chất lượng cao với nhiều đột phá mới, được thiết kế và giảng dạy tại các trường cao đẳng cộng đồng đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng trên toàn nước Mỹ.

Trong khi học thuật là chuẩn mực đánh giá cho mỗi chương trình danh dự, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mức hỗ trợ cao nhất và một cộng đồng học tập độc đáo mà thật khó để tìm thấy ở một nơi nào khác.

Khi bạn đã kết thúc chương trình học và có được tấm bằng từ Chương trình Danh dự Mỹ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã gặt hái được sựưu việt từ một trong những trường cao đẳng cộng đồng danh giá nhất nước Mỹ. Nhưng quan trọng hơn là, bạn có thể tự tin vững bước trong cuộc sống với hàng loạt các kỹ năng cần thiết. Những sinh viên tốt nghiệp Chương trình Danh sự Mỹ luôn là những người có suy nghĩ độc lập và khả năng lãnh đạo hiệu quả, từng bước thành công trong sự nghiệp hoặc trên con đường chuyển tiếp vào các trường cao đẳng, đại học 4 năm của Mỹ.

 American-Honors

American Honors: Con đường mới đảm bảo vị trí tại trường top 100 của Mỹ

Có rất nhiều lý do để bạn bắt đầu Chương trình Danh dự Mỹ tại một trường cao đẳng cộng đồng, trong số đó là:

Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú trong một môi trường học tập với những người có niềm đam mê như bạn. Bạn được tự do thoải mái phát biểu ý kiến, chia sẻ quan điểm và khám phá bản thân. Đồng thời, bạn cũng phải đối mặt với những vấn đề không mấy dễ chịu thông qua những cuộc đàm thoại và tranh luận để cùng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Nguồn gốc giáo dục của Latin coi vai trò của giáo viên như những “người thầy” thực sự chứ không đơn thuần chỉ là những “người đang thực hiện nhiệm vụ giảng dạy”. Những người thầy trong Chương trình Danh dự Mỹ sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong học tập, giúp bạn phát triển điểm mạnh và nhận ra khả năng tiềm ẩn của bản thân. Các chuyên gia thiết kếChương trình Danh dự Mỹ có hợp tác với đội ngũ giáo viên tại các trường cao đẳng cộng đồng để phát triển một chương trình giảng dạy chất lượng cao tại mỗi trường. Chính vì vậy, sinh viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp và công cụ học tập vượt trội, được công nhận rộng rãi trên toàn nước Mỹ.

Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác. Lớp học của Chương trình danh dự Mỹ có khoảng 25 sinh viên được giảng dạy theo mô hình tích hợp – một sinh viên sẽ luôn được tương tác với một nhóm học sinh. Bởi các giảng viên sẽ không dạy theo cách chỉ “thao thao bất tuyệt” giảng giải nên sinh viên cần “tự thân vận động” đi sâu vào nội dung, khám phá nhiều hơn dưới sự dẫn dắt của các thầy cô. Thế nên, bạn cần phải học cách đối mặt, tự định hướng và giải quyết vấn đề.

Bài tập phát huy khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Lộ trình học tập của Chương trình Danh dự Mỹ sẽ giúp bạn thành công trong việc chuyển tiếp lên các trường đại học 4 năm cũng như trong đời sống. Thông qua những buổi thảo luận sôi nổi và được chuẩn bị kỹ lưỡng ở trên lớp,  bạn sẽ phát huy được khả năng tư duy cho các vấn đề phức tạp hơn. Bạn cần phân tích các khía cạnh và hình thành các cách nhìn nhận vấn đề, từ đó, đưa ra những kết luận và hướng giải quyết của riêng mình.

Tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tham gia học tập tại một trường cao đẳng cộng đồng còn có thể giảm thiểu chi phí đáng kể với học phí và các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường cao đẳng, đại học 4 năm. Hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng giảng dạy chương trình chất lượng cao này đang được phát triển nhanh chóng, hiện nay bao gồm:

  1. Community College of Spokane
  2. Ivy Tech Community College
  3. Mercer County Community College
  4. Union County Collge
  5. Pierce College

Danh dự Mỹ là chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ. Hệ thống các trường đại học đối tác để chuyển tiếp này cũng đang phát triển với tốc độ chóng mặt, hiện gồm hơn 30 trường hàng đầu trên khắp nước Mỹ như: Amherst College, Auburn University, Georgetown University, Whitworth University, Connecticut College…

Các trường đại học hàng đầu Mỹ sẽ không còn quá xa vời cho bạn, hãy ước mơ và chia sẻ mơ ước của bạn với chúng tôi!

Nếu bạn có câu hỏi, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn tại link trực tuyến:

http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/

Hoặc Tel: (04) 6680 8889 – Hotline: 0985 701 001 (Mr Công)

 

access Đã truy cập: 5334060

onnline Đang Online: 55