10 cơ sở học tiếng Anh uy tín tại Philippines

02/01/2019

Du học tiếng Anh Philippines ngắn hạn đang là xu hướng trong những năm gần đây của học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam. Người Philippines còn được mệnh danh “ông trùm” tiếng Anh của châu Á nhờ khả năng nói tiếng Anh rất tốt của toàn dân. Giữa vô vàn trung tâm đào tạo, cùng EduViet Global điểm mặt 10 cơ sở tiếng Anh làm nên thương hiệu của quốc đảo này do học viên đánh giá qua nhiều năm nhé!

f5083c77-4232-4223-ba8a-a198b8036f71

Danh sách Tên trường
1 CPILS - Center for Premier International Language Studies Cebu
2 Evacademy
3 SMEAG
4 IDEAS
5 Philinter
6 CIP - Clack Institute of the Philippines
7 IMS - International Meakyung School
8 CIA - Cebu International Academy
9 HELP
10 Pines Acade CG - Cebu Globalization ESL Center

1. CPILS - Center for Premier International Language Studies Cebu

Được thành lập từ năm 2001, trường CPILS là trung tâm tiếng Anh ESL - English as a Second Language đầu tiên tại Philippines. Trường trực thuộc đại học San Jose Recoletos nên khi học viên tốt nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ tiếng anh của CPILS và ĐH San Jose Recoletos.

Số lượng giáo viên bản ngữ trong trường từ 10-15 giáo viên đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada bên cạnh đó trường có 200 giáo viên Philippines được đào tạo và tuyển chọn nghiêm túc với 5 vòng phỏng vấn và huấn luyện trong 2 tháng rồi mới được chính thức giảng dạy.

Trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn, học IELTS, TOEIC, tiếng Anh cơ bản tới tiếng Anh doanh nghiệp,..

Trường còn có cơ sở vật chất tốt, bên cạnh phòng học, phòng ký túc, nhà ăn cơ bản, học viên còn có hồ bơi, phòng gym với lớp Dance, Zumba sau giờ học.

CPILS – Đưa ra những giải pháp tiếng Anh sớm nhất và tốt nhất

2. Evacademy

Tháng 8/2018, trường được chọn để trở thành địa điểm khảo thí IELTS chính thức của IDP tại Cebu – minh chứng cho chất lượng giáo dục phát triển trong suốt 15 năm qua.

Về tính kỷ luật, ngoài các nội dung học tập bắt buộc, học viên phải tham gia kiểm tra mẫu câu, từ vựng mỗi sáng và tối. Học viên phải tham gia ít nhất 50/100 buổi tự học. Riêng với khóa General ESL và IELTS, tỷ lệ này lên đến 90/100 buổi tự học bắt buộc.

Với nhiều khóa học đa dạng, chú trọng vào các mục tiêu khác nhau, EV sẽ cung cấp cho học viên những chương trình đào tạo phù hợp và sát với khả năng nhất của mỗi người, đem lại hiệu quả tối ưu.

Giáo viên trực tiếp giảng dạy là những giáo viên ưu tú nhất, đến từ các trường đại học tốt nhất trong nước và được lựa chọn khắt khe, đào tạo chuyên sâu quanh năm. Giáo viên được đào tạo bởi Chương trình chứng nhận của TESOL được công nhận bởi Tổ chức chứng nhận TESOL quốc tế (ITAA).

Khuôn viên học viện EV

Cung cấp các chương trình tiếng Anh đều là chương trình chuyên sâu, Học viện EV giúp học viên học nhanh hơn gấp 2-3 lần so với chương trình bình thường và đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

3. SMEAG

SMEAG là trường Anh ngữ ở Philippines được hội đồng Anh công nhận là một trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS chất lượng quốc tế. Giáo viên được tập huấn hàng quý bởi những giám khảo thi IELTS thực tế của Hội đồng Anh tại Classic Campus của SMEAG. Trung tâm tài liệu ôn thi IELTS được quản lý bởi Hội đồng Anh và trường Anh ngữ quốc tế SMEAG Philippines. Ngoài việc SMEAG được công nhận là trung tâm thi IELTS chính thức (công nhận bởi Hội Đồng Anh) và trung tâm thi TOEIC chính thức (công nhận bởi EST với hệ thống giáo dục xuất sắc); SMEAG còn hợp tác với nhiều trường đại học tại Mỹ, Úc, Anh, Canada… và cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học.

SMEAG – môi trường học Anh ngữ tuyệt vời

4. IDEAS

Trường IDEA được thành lập năm 2012 và nhanh chóng nổi lên dẫn đầu trong các trung tâm dạy tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS tại Philippines.
Khóa luyện IELTS cam kết đầu ra ở IDEA chỉ diễn ra trong 10 tuần ( trong khi các trường khác lên tới 12 tuần ). Đây là chương trình phù hợp với các học viên không có nhiều thời gian, cần du học tiếng Anh ngắn hạn nhằm gấp gáp hoàn thiện IELTS để đi du học, người đi làm không xin nghỉ phép kéo dài được cần sớm quay lại công việc, … .Cũng như các chương trình đảm bảo IELTS đầu ra khác, nếu điểm số chưa đạt mức ưng ý, bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí.

Tất cả các khóa học tại đầy đều tập trung vào chương trình 1 : 1 học viên có thể đăng ký tới 8 khóa học 1 kèm 1 mỗi ngày. Tùy theo yêu cầu của học viên mà IDEA cung cấp nhiều khóa học đa dạng khác nhau. Có các khóa học dành cho đối tượng Sơ cấp, các khóa học ngắn hạn chỉ trong 2 tuần, các khóa học với các giáo viên bản ngữ, hay các khóa học thi lấy chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS, Business và các khóa học dành cho gia đình.

Học tiếng Anh cùng IDEA

5. Philinter

Trường Anh Ngữ Philinter nằm ở thành phố Lapu-Lapu tỉnh Cebu, thuộc top các trường hàng đầu về đào tạo tiếng Anh.

Tại Philinter, các khóa học giao tiếp đã trở thành thương hiệu với trình độ đào tạo Speaking tốt nhất Cebu.

Học viên của Philinter bắt buộc phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà, tham gia lớp học tự học và các bài test đều đặn. Đồng thời phải tuân thủ nghiêm ngặt theo thời gian biểu, cuối tuần được ra ngoài khuôn viên trường du lịch nhưng cần có sự đồng ý của nhà trường.

Philinter – Trường Anh ngữ đa dạng các khóa học với chương trình giảng dạy thú vị

6. CIP - Clack Institute of the Philippines

Trường thành lập năm 2007, CIP là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục của Mỹ. Có 15 giáo viên đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada bên cạnh 40 giáo viên bản địa trên tổng số 100 học viên mỗi kỳ.
Chi phí học tiếng anh ở CIP cũng tương tự như các trung tâm khác nhưng với tỷ lệ giáo viên - học viên là 1:2  các học sinh sẽ được giáo viên sát sao quan tâm kỹ hơn nên ngồi trường này là lựa chọn hàng đầu cho các học viên muốn cải thiện tiếng Anh ngắn hạn.
CIP là trường dạy tiếng Anh theo mô hình 1:1 (1 học viên học trực tiếp với 1 giáo viên) và được công nhận bởi Cục quản lý nhập cảnh và Cơ quan giáo dục của Philippines. Trường nhận học viên từ 7 tuổi trở lên từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Yemen, Nga...

Học tiếng Anh lớp với giáo viên bản ngữ tại CIP

7. IMS - International Meakyung School

IMS được tập đoàn giáo dục Maekyung - có 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc - thành lập tại Philippines từ năm 2015. Trường có cơ sở vật chất hiện đại cung cấp đầy đủ tiện nghi trong khuôn viên khép kín phù hợp với chương trình SPARTA nghiêm ngặt và luyện IELTS tối ưu. Do đó, IMS là lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn luyện IELTS cấp tốc.
Ngoài ra học viên có thể ghi danh vào bất kỳ chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình gồm các chương trình tiếng Anh cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu.

IMS – Trường Anh ngữ phù hợp cho học viên từ 7 trở lên

8. CIA - Cebu International Academy

Trường Anh ngữ CIA được thành lập từ năm 2003, tọa lạc tại thành phố biển Cebu. Trường quản lý học viên theo mô hình Semi-Sparta (Sau giờ học, học viên được phép ra ngoài vui chơi và trở về trước 9h tối) phù hợp với các học viên muốn học tiếng anh trong thời gian ngắn nhưng cần cân bằng giữa việc học hằng ngày và 1-2h giải trí, không chịu được áp lực trong thời gian dài. 1-2h sau khi kết thúc khóa học bạn có thể chọn tự học tại phòng, học nhóm với các bạn ở không gian sinh hoạt chung hoặc ra ngoài giải trí.

CIA – Học tiếng Anh theo hình thức Semi Sparta với chương trình học phong phú

9. HELP

Trường Anh ngữ HELP được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, HELP English đã trở thành trường Anh ngữ lâu đời nhất, chất lượng tốt nhất và thành công nhất. Với những kinh nghiệm đã có, trường cung cấp tới học viên các chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên chuyên sâu, hệ thống quản lý hiệu quả và một môi trường học tập học thuật tập trung nhất.
Trường có quy mô lớn với 3 cơ sở
HELP Longlong và HELP Martins tại thành phố Baguio hoạt động theo mô hình Sparta ( học tập chuyên sâu, kỉ luật nghiêm khắc và hạn chế thời gian ra ngoài )

HELP Clark tại thành phố Clark hoạt động với mô hình Semi-Sparta với các quy định về học tập và sinh hoạt thoải mái hơn.

Trải nghiệm học tiếng Anh tại HELP – cơ sở học có kí túc xá cao cấp cho sinh viên.

10. Pines Acade CG - Cebu Globalization ESL Center

Trường CG được thành lập từ năm 2004, tọa lạc tại thành phố Cebu.
Trường nổi bật với các khóa học Semi Sparta, tiếng Anh tổng quát General ESL, tiếng Anh doanh nghiệp Business English và nhiều khóa học khác. Chính sách EOP (English Only Policy) chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường giúp các bạn không chỉ được học tập trong lớp học mà còn sử dụng tiếng Anh thông qua giao lưu với sinh viên bản địa, sinh viên quốc tế và tham gia các hoạt động tiếng Anh nâng cao khác.

Khuôn viên của trường Anh ngữ CG

Hy vọng các thông tin trên giúp cho các bạn ít nhiều lựa chọn được trường Anh ngữ phù hợp với nguyện vọng cá nhân.


Xem thêm : Học Tiếng Anh ở Philippines: Bước đệm du học trong thời kì mới

access Đã truy cập: 5579049

onnline Đang Online: 26