Du học Úc – Tư vấn du học Úc 2013

Du học Úc – Bài viết giới thiệu về đất nước, con người, văn hoá nước Úc. Vì sao có rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn Úc là điểm đến học tập của mình? Cùng lắng nghe những kinh nghiệm, chia sẻ về du học Úc.

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam.

Bản đồ nước Úc

Du học Úc – Bản đồ nước Úc

 

Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

 

Đời sống du học Úc: Sạch sẽ, an toàn, quốc tế

 

du học úc 1

Du học Úc – Thành phố Sydney, Úc

 

Học sinh thuộc nhiều nơi trên thế giới chọn đến Úc du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng. Với một dân số có nguồn gốc từ hơn 140 quốc gia, Úc là một trong những nước có nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới, Người dân Úc quý trọng sự đóng góp phong phú của các du học sinh đối với các cộng đồng.

 

Du học Úc – Y tế

 

Du học Úc 2

Dịch vụ y tế cho du học sinh khi đi du học Úc

 

Úc có một hệ thống y tế rất hoàn hảo. Toàn thể dân chúng Úc có nghĩa vụ đóng thuế Medicare (một hình thức bảo hiểm y tế) để tài trợ hệ thống y tế công cộng. Nhờ đó dân chúng Úc ai cũng có thể sử dụng hệ thống y tế công cộng như bác sĩ, nhà thương và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Dân chúng có thể gia nhập các quỹ bảo hiểm y tế tư nhân, để được hưởng một số quyền lợi ưu tiên do các dịch vụ y tế tư nhân cung cấp. Ngoài những dịch vụ y tế thông thường, giống như các dịch vụ y tế tại hầu hết mọi nơi trên nước Úc, các sơ sở giáo dục còn có những dịch vụ y tế và tư vấn đặc biệt cho du học sinh.

 

Phương tiện chuyên chở dành cho Sv Du học Úc

 

Du hoc uc Phương tiện cho du học sinh tại Úc

Phương tiện đi lại -thuận tiện cho du học sinh du học Úc

 

Du khách nước ngoài gồm cả du học sinh được quyền lái xe hơi tại Úc, nếu đã có bằng lái xe chính thức tại quê nhà. Tuy nhiên, nếu bằng lái xe không được ghi bằng Anh ngữ, du khách cần mang theo bản dịch Anh ngữ có chứng nhận được phép lái xe. Nếu chỉ có bằng lái xe quốc tế không thôi, quý vị có thể sẽ không được phép lái xe tại Úc.

 

Hệ thống giáo dục du học Úc

Úc có một hệ thống giáo dục rất phát triển với tỉ lệ đi học cao nhất thế giới và hệ thống bằng cấp quốc tế.  Hiện nay, Australia đứng thứ 3 trong số các nước nói tiếng Anh về lượng học sinh du học, Australia cung cấp cho sinh viên quốc tế khoảng 250.000 khóa học tại hơn 1.100 trường đại học và các trường dạy nghề. Du học tại Úc, bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục độc đáo luôn khuyến khích tư duy sáng tạo và suy nghĩ độc lập. Bạn sẽ học cách làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả và phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự thành công toàn cầu.

 

he thong giao duc uc

Hệ thống bằng cấp tại Úc (AQF)

Mọi thông tin về Du học Úc, Học bổng du học ÚC, các chương trình hội thảo du học Úc,… Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc hotline để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

, ,

Trung tâm Tư vấn du học EduViet Global

- Hà Nội: 0985 701001
- TP Hồ Chí Minh: 093 876 3535
- Đà Nẵng: 0511 388 7997

Bình luận:

 1. cho mình hỏi: em mình chuẩn bị thi vào đại học nhưng gia đình mình muốn em nó du học vậy mình nên học đại học ở Việt Nam trước hay đi du học luôn thì tốt hơn

  1. Tùy theo từng chương trình học sẽ có thời gian & mức học phí khác nhau bạn ạ!

   Bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh của Eduviet Global gần nhất để được tư vấn chi tiết nhé!
   Chúc bạn may mắn!

 2. Xin hỏi: Ngoài trường đại học Jamecook nhận đào tạo thạc sỹ Kinh doanh mà sinh viên là người tốt nghiệp đại học dân lập ở VN (phải qua khóa Dự bị thạc sỹ mất 4 tháng), CÒN CÓ TRƯỜNG NÀO Ở MENBOURN, HOẶC SYDNEY, HOẶC CANBERRA nhận sinh viên tốt nghiệp Dân lập đào tạo Thạc sỹ mà lớp Dự bị thạc sỹ khóa 4 tháng?( không phải 1 năm). Cảm ơn và xin trả lời bằng mail trên.

 3. em đang học năm thứ nhất đại học ở Việt Nam thì có thể nhận học bổng được không ạ? vì em thấy các trường hợp nhận học bổng trên chủ yếu là dành cho học sinh phổ thông hoặc là cử nhân…em không biết mình ở diện nào ạ?

 4. Kính chào nhân viên tư vấn!
  Cho mình hỏi : em trai mình phỏng vấn trực tiếp vào ngày 12/03/2014 tại Đại sứ quán Úc(do học điện thoại phỏng vấn nhưng tín hiệu không tốt)tất cả có khoảng 20 câu nhưng trả lời khoảng 8,9 câu không tốt.Theo lịch thì ngày 16/03/2014 sẽ nhập học
  Nhưng sau ngày đó vẫn chưa có kết quả xin visa
  Em mình có làm đơn xin dời lịch học là ngày 16/06/2014
  Đến thời điểm này vẫn chưa có kết quả
  Vậy khả năng đạt visa như thế nào vậy ạ?
  Xin cảm ơn !

 5. Em năm nay là học sinh lớp 11 chuẩn bị lên 12, ielts 6.0, GPA 8.4 học trường chuyên.
  Liệu em có cơ hội xin học bổng dự bị đại học k ạ? nếu được thì tầm bao nhiêu %?
  Em được xét vào visa bậc mấy? (vùng em ở là Hà Tĩnh bị hạn chế visa)
  Nếu tốt nghiệp THPT ở VN có được học lên ĐH Úc k hay là vẫn phải học dự bị ạ?
  Em cảm ơn!

  1. Say khi hoàn thành xong lớp 11, em có thể vào chương trình Dự bị đại học 1 năm rồi vào chương trình cử nhân 3 năm tại các trường đại học tại Úc. Cơ hội xin học bổng dự bị đại học từ 50% học phí em nhé, đây là học bổng cạnh tranh nên em cần gửi hồ sơ sớm. Em học theo lộ trình Dự bị đại học + Cử nhân của các trường trong danh sách xét Visa ưu tiên thì Visa của em là bậc 1. Hố sơ của em có IELTS và điểm học lực tốt thì vẫn xin được Visa đi học như thường em nhé. Em vui lòng cho chị xin số điện thoại và địa chỉ email của em để chị tư vấn cho em chi tiết hơn nhé.

 6. Em đang là du học sinh tại Hà Lan nhưng có ý định chuyển sang du học Úc. Em có nghe nói về chương trình liên kết giữa MEGA và đại học Canberra ( 2 năm cao đẳng tại MEGA + 1,5 năm tại đại học Canberra). Em không biết là trung tâm có áp dụng chương trình liên kết này không ạ?

  Nếu có, vậy em đã có bằng IELTS 6.5, liệu em có cần phải tham gia khóa học tiếng anh của MEGA như trong bước 1 của chương trình hay không? Hay em có thể trực tiếp vào bước 2, học 2 năm cao đẳng tại MEGA luôn ạ?

  Mong trung tâm tư vấn giúp em.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>