Du học Úc với chi phí thấp


Dễ tìm kiếm việc làm, ngành nghề phù hợp  là ước mơ của rất nhiều du học sinh khi tới Úc.

Trong khi rất nhiều sinh viên gia đình có điều kiện tài chính tốt lựa chọn các Đại học tổng hợp lớn như: UTS, Monash, Macquerie,… để nhận được tấm bằng Cử nhân, Thạc sĩ danh giá với mức học phí từ 20,000-30,000AUD/năm thì cũng có rất nhiều sinh viên có điều kiện tài chính trung bình trở xuống lựa chọn con đường thứ 2: Học cao đẳng 1 ngành nghề có khả năng kiếm việc làm cao với mức học phí thấp chỉ 7,500-10,000AUD/năm, sau đó ra trường làm ngay để hoặc học chuyển tiếp thẳng lấy bằng đại học khi có điều kiện.

 

Vậy có gì khác nhau giữa 2 lựa chọn trên và lộ trình nào phù hợp dành cho các bạn đang có kế hoạch du học Úc? Hãy cùng trao đổi trực tiếp với đại diện Học viện Baxter cung cấp các khóa học thực tiễn theo nhu cầu nhân lực tại Úc tới năm 2017 và đơn vị tư vấn du học uy tín EduViet Global tại Café du học chủ đề “Khóa học giúp bạn có việc làm và học tập tại Úc với chi phí thấp”:

–           Thời gian: 9h00 ngày 19/08/2012

–           Địa điểm: Cafe Một Thuở, 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp HCM

Khách mời chương trình:

–           Các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với Mr Julien Howard, Giám đốc Marketing  toàn cầu của học viện Baxter.

–           Anh Nguyễn Đức Dzũng, Giám đốc khu vực tại Việt Nam.

Chúng tôi không tổ chức 1 buổi hội thảo, chúng tôi tổ chức 1 buổi giao lưu trực tiếp trong không gian thỏa mái, thân thiện nhằm tạo nhiều cơ hội trao đổi nhất giữa nhà trường và phụ huynh và sinh viên quan tâm du học Úc. Hãy “đăng kí” tại: http://eduvietglobal.vn/dang-ky-ca-phe-du-hoc-uc-hcm.html  để nhận giấy mời miễn phí đồ uống và nhiều phần quà hấp dẫn như:

  • Tặng phí ghi danh 300AUD
  • Tặng Voucher, túi xách từ trường
  • USB 8G
  • Cùng nhiều phần quà khác

Lưu ý: Các bạn tại Hà Nội, Đà Nẵng hay các thành phố khác quan tâm vui lòng đăng kí online hoặc Hotline toàn quốc: 0987 701 001 , chúng tôi sẽ liên hệ để mời các bạn tham gia Buổi café giao lưu tại khu vực gần bạn.

 

Giới thiệu về Học viện Baxter

 du học úc

Học viện Baxter

Nằm tại trung tâm thành phố Melboune xinh đẹp và “đáng sống” nhất tại Úc, Học viện Baxter với nhũng chuyên ngành đào tạo lý tưởng, thực tiễn với nhu cầu nhân lực tại Úc dự đoán tới 2017 sẽ giúp cho các du học sinh có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường. Các ngành “hot” nhất hiện nay của baxter có thể kể đến như: Ngành làm răng nha khoa (Dental), Công nghệ ô-tô (Automotive), Công nghệ cơ khí (Fabrication), Kinh doanh (Business).

 

Với chất lượng đào tạo tốt gắn với thực tiễn của Baxter tạo uy tín cho các doanh nghiệp tại Úc giúp cho học sinh thuận lợi trong việc xin việc làm sau khi ra trường.

 

Các khóa học của học viên Baxter được Chính phủ Úc công nhận và có đăng ký tiêu chuẩn CRICOS đảm bảo chất lượng cho sinh viên quốc tế. Các ngành nghề đào tạo: Nha Khoa, Cơ khí, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Thời trang tóc, Công nghệ làm móng, Làm bánh, Công nghệ thông tin, Sửa chữa ôtô..

 

Tại Học viện Baxter, các sinh viên được đào tạo để sẵn sàng cho mục tiêu tiêu nghề nghiệp của mình càng sớm càng tốt, chương trình giảng dạy tập trung cơ bản vào áp dụng thực hành. Nhà trường luôn tạo các cơ hội lớn nhất để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng bắt đầu cho công việc của mình.

 

Điểm độc đáo của Học viện Baxter

 Điểm độc đáo học viện Baxter

Điểm độc đáo học viện Baxter

– Trường có chuyên viên Việt Nam tại Úc và văn phòng đại diện tại Tp. HCM để hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa, gia đình có con du học xa nhà.

– Chương trình giảng dạy luôn tập trung cơ bản vào áp dụng thực hành

– Thời khoá biểu linh hoạt (3 ca: sáng, chiều, tối vào 7 ngày trong tuần và 4 buổi tối)

– Chất lượng đào tạo được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới

– Học hợp lý, chương trình đóng học phí linh hoạt.

– Được chuyển tiếp lên khoá học cử nhân tại trường đại học đối tác

– Hỗ trợ tìm việc làm

– Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh, học sinh có nhiều lựa chọn học tiếp bằng cử nhân hoặc học các khoá học.

 

Đăng kí online “tại đây” để nhận ngay thư mời, số lượng có hạn chỉ với 30 người các bạn tham gia sẽ được miễn phí một một phần nước uống và nhiều phần quà giá trị từ Eduviet.

 

, ,

Trung tâm Tư vấn du học EduViet Global

- Hà Nội: 0985 701001
- TP Hồ Chí Minh: 0938 35 9335
- Đà Nẵng: 0511 388 7997