Du học Úc – chọn trường nào tại Sydney?

Rất nhiều bạn muốn theo sang Úc du học ,và đặc việt là có nhiều bạn lại ưu tiên Sydney là nơi để theo học.Môi trường tại Sedney là một trong những môi trường tốt nhất tại Úc.Ngoài ra các bạn vẫn có thể tìm hiểu một số trường khác với chất lượng tương tự nhue các trường ở Sydney.
Tư vấn du học,tư vấn du học úc,du học úc tại sydney

Du học Úc – chọn trường nào tại Sydney?

Hỏi: E vừa tốt nghiệp ĐH tại VN, chuyên ngành kế toán – kiểm toán, điểm trung bình là 7,0, nhưng e chưa có thi IELTS.
Hiện nay e đang có nhu cầu học master of professional accounting tại Úc, ưu tiên vẫn là Sydney.
1. Vấn đề là e chưa biết nên chọn trường gì phù hợp (chất lượng, đầu vào, học phí..)? Anh/chị thấy Macquarie University như thế nào?
Do chưa có kinh nghiệm nên mong anh/chị tư vấn thêm, chứ theo mấy cty tư vấn thì “trường nào cũng tốt”.
2. E thấy từ 1/7/2012 chính phủ Úc thay đổi quy định về chứng minh tài chính cho du học Úc, gđình k phải chứng minh tài chính cho Đại sứ quán Úc nữa đúng k ah? Vậy mà khi e đến 1 số cty tư vấn thì họ vẫn yêu cầu chứng minh tài chính?
Cảm ơn anh/chị đã đọc và comment!
Đáp: Chào em,
Macquarie Uni là trường đại học nổi tiếng xếp hạng 8 tại Úc sau nhóm các trường Top 8. Tuy nhiên về khóa học kinh tế trường xếp hạng trong Top 7.Trường đại học này khá hiện đại và quan trọng hơn là họ giảm môn học cho em nếu môn học đại học của em tương tự với môn học cao học. Theo như em viết em học kế toán kiểm toán chị nghĩ em sẽ được giảm ít nhất 2 môn tương đương tối thiểu 8,000 AUD.Chương trình Master of Accounting (Professional) này học 1.5 năm học phí 24,400 AUD/1 năm.IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6. Em có thể học tiếng Anh tại VN sau đó sang Úc học hoặc sang Úc học tiếng Anh.Theo chính sách visa mới của Úc, em không phải chứng minh tài chính. Học Master chị nghĩ là dễ xin visa em ah.Em được làm thêm 40h/2 tuần trong thời gian học và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ. Sau khi kết thúc khóa học em được apply work visa và làm việc 2 năm.Sau này em dự định về Việt Nam với bằng cấp của em chị nghĩ là cơ hội việc làm rất cao. vì trước hết trong môi trường học của Macquarie tiếng ANh của em luôn ở mức độ chuẩn, kiến thức học , giảng viên, cơ hội giao tiếp, gặp gỡ cao…Em hãy bớt chút thời gian liên hệ với Eduvietglobal  để được các anh chị tư vấn miễn phí và chi tết hơn nhé!
,

Trung tâm Tư vấn du học EduViet Global

- Hà Nội: 0985 701001
- TP Hồ Chí Minh: 0938 35 9335
- Đà Nẵng: 0511 388 7997

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>