Du học Canada – Điều kiện du học Canada

Điều kiện du học Canada

Điều kiện du học Canada

HỎI: Cho em biết điều kiện để có thể du học Canada?

 

Tư vấn của chuyên viên tư vấn du học Canada, Eduviet Global:  Canada được công nhận là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến vào hàng đầu thế giới, được xếp hạng là một trong ba đích đến du học hấp dẫn nhất thế giới bởi tổ chức phát triển và Liên kết kinh tế (OEDC). Mặc khác, cộng đồng người Việt tại Canada đông thứ 2 trên thế giới tập trung tại các thành phố lớn như Toronto, Montreal và Vancouver.

Du học tại Canada đảm bảo cho học sinh có được bằng cấp được cả thế giới công nhận. Canada có chính sách khuyến khích di dân tay nghề, nên sinh viên Việt Nam tốt nghiệp loại giỏi vẫn có thể được ở lại học hỏi và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Để có thể du học Canada cần phải có những điều kiện chung tối thiểu sau:

-         Tuổi từ 13-14 tuổi trở lên

-         Học lực loại trung bình trở lên và có quá trình học tập và làm việc liên tục.

-         Có khả năng tài chính.

-         Đặc biệt là không cần khả năng Anh ngữ (du học sinh có thể học Anh văn tại Việt Nam hoặc tại Canada).Từ 13 tuổi trở lên, du học sinh đã có thể tham gia vào các lớp tiếng Anh tại Canada.

Để theo học bậc trung học, du học sinh cần phải đáp ứng các điều kiện sau.

-         Tuổi dưới 18 tuổi

-         Học lực loại trung bình khá trở lên (điểm trung bình 6.5 điểm trở lên)

-         Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, học sinh sẽ thi xếp lớp để học tiếng Anh trước khi vào học lớp chính khóa.

-         Nếu du học sinh dưới 16 tuổi cần phải có người giám hộ. Người giám hộ có thể là người thân tại Canada (trên 21 tuổi, công dân Canada) hoặc tại các trường tư thục, hiệu trưởng có thể đảm nhận vai trò này nếu du học sinh không có người thân ở Canada.

Để theo học bậc Cao đẳng, du học sinh cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

-         Tuổi tối thiểu là 18 tuổi

-         Tốt nghiệp Phổ thông Trung học.

-         TOEFL 500 hoặc IELTS 6.5 trở lên (nếu bạn đăng ky vào trường học bằng tiếng Anh) hoặc tham gia vào kỳ thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học (nếu bạn đăng ky vào trường học bằng tiếng Pháp)

Để theo học bậc Dự bị đại học, du học sinh cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

-         Tốt nghiệp Phổ thông trung học.

-         Sau khi học xong khóa dự bị, du học sinh sẽ có đủ điều kiện về tiếng Anh để có thể theo học Đại học.

Để theo học bậc Đại học, du học sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

-         Tuổi tối thiểu 18 tuổi.

-         Tốt nghiệp PTTH.

-        Trình độ ngoại ngữ: TOEFL 500 hoặc IELTS 6.5 trở lên (nếu bạn đăng ky vào trường học bằng tiếng Anh) hoặc tham gia vào kỳ thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học (nếu bạn đăng ky vào trường học bằng tiếng Pháp)

 

Hầu hết các trường Đại học tại Canada không nhận sinh vào học tại 3 chuyên ngành sau: Y khoa, Nha khoa và Dược. Nếu du học sinh muốn học 3 ngày này thì phải có điểm học cấp 3 trên 8.5 điểm và có trình độ ngoại ngữ loại giỏi.

 

Để theo học bậc sau Đại học (Thạc sĩ), du học sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

-         Có bằng tốt nghiệp Đại học loại khá và kết quả học tập cao.

-         Trình độ ngoại ngữ: TOEFL 500 hoặc IELTS 6.5 trở lên (nếu bạn đăng ky vào trường học bằng tiếng Anh) hoặc tham gia vào kỳ thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học (nếu bạn đăng ky vào trường học bằng tiếng Pháp)

Điều kiện du học Canada

__

Bài viết liên quan:

Du học Canada

,

Trung tâm Tư vấn du học EduViet Global

- Hà Nội: 0936528386 (Ms Phương)
- TP Hồ Chí Minh: 093 876 3535
- Đà Nẵng: 0511 388 7997

Gửi phản hồi

Connect with:

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>