Phỏng vấn du học Anh – Đến Anh phỏng vấn trước khi nhận vào trường?

Đến Anh phỏng vấn trước khi nhận vào trường?

Hỏi: Tôi chuẩn bị du học tại Vương quốc Anh nhưng vẫn chưa hoàn tất thủ tục nhập học, vậy tôi có thể đến Anh để tham dự phỏng vấn vào một trường nào đó được không? (Bạn đọc)

tư vấn du học,tư vấn du học anh
Đáp: Du học sinh vẫn có thể đến Vương quốc Anh để tham dự phỏng vấn du học Anh trước khi được nhận vào học tại trường. Tuy nhiên, một điều rất quan trọng là bạn phải được phép vào Vương quốc Anh với tư cách một sinh viên tương lai (chứ không phải là khách du lịch).
Bạn phải có bằng chứng là bạn đã liên hệ được với một trường tại Vương quốc Anh, ví dụ: có thư mời bạn sang phỏng vấn tại Vương quốc Anh. Các sinh viên tương lai có thể ở lại Vương quốc Anh tối đa 6 tháng để tham dự phỏng vấn.

Đến lúc bạn đăng ký học tại một trường nào đó, bạn cần phải gia hạn thời gian ở lại Vương quốc Anh và chuyển thành visa sinh viên. Bạn không phải ra khỏi nước Anh để xin visa này.

,

Trung tâm Tư vấn du học EduViet Global

- Hà Nội: 0985 701001
- TP Hồ Chí Minh: 0938 35 9335
- Đà Nẵng: 0511 388 7997

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>